Articles

7 phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

by Hqc Mitsubishi 7 phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí khi mua máy phát đi

Không khác gì mấy với Máy phát điện Mitsubishi chính hãng, nhưng lại có giá thành “mềm” hơn khá nhiều, nên máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc vẫn được nhiều chủ đầu tư, chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất công nghiệp lựa chọn cho cơ sở mình. Cùng tìm hiểu 7 phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí kèm theo khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc để đảm bảo đúng quyền lợi khi mua hàng bạn nhé!

7 phụ kiện máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc miễn phí khi mua máy

7 phụ kiện máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc miễn phí khi mua máy

Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc là gì?

Máy phát điện Mitsubishi chính hãng thì là những tổ máy sử dụng động cơ Mitsubishi sản xuất tại các nhà máy Nhật Bản hoặc Singapore, cũng được lắp ráp, hoàn thiện tại đây, nên khi phân phối đến người mua hàng bằng hình thức nhập khẩu nguyên chiếc.

Còn máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc là những tổ máy phát điện sử dụng động cơ Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Thượng Hải, Trung Quốc theo công nghệ của Mitsubishi Nhật Bản .

Vì động cơ luôn được coi là “linh hồn” và chiếm (khoảng) 70% giá trị trong một tổ máy phát điện, nên tên máy phát điện cũng lấy tên động cơ làm đại diện, nên dù là máy sản xuất tại Trung QUốc nhưng vẫn có tên gọi hãng Mitsubishi.

Và tên thương hiệu của nó sẽ được lấy theo tên của các công ty lắp ráp hoàn thiện tổ máy, như: AGG Power Solutions, Aosif Power Generator hay Aksa Power Generation,…

HQC là đơn vị đã nhập khẩu 100% sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc của khách hàng trên thị trường Việt Nam.

HQC đáp ứng mọi nhu cầu mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc của khách hàng

HQC đáp ứng mọi nhu cầu mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc của khách hàng

7 phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí, khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

Cùng tìm hiểu những phụ kiện đi kèm khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi mua Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc từ A đến Z, hãy tham khảo nhé!

1)    Bộ ắc quy khởi động – loại ắc quy khô có độ bền cao không cần bảo dưỡng

Đây là phụ kiện miễn phí kèm theo khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc bất kỳ ở công suất nào, nhưng tùy thuộc công suất máy mà số lượng và dung tích của bình cũng khác nhau. Điện áp ắc quy là dòng 1 chiều 12V hoặc 24V.

Có hai loại ắc quy khởi động thông dụng là ắc quy khô và ắc quy nước. Ắc quy khô có giá thành cao hơn, vì có độ bền cao và không cần bảo dưỡng (bổ dung axit) như ắc quy nước.

100% máy Mitsubishi Trung Quốc do HQC cung cấp đều sử dụng ắc quy khô hãng Varta (thương hiệu của Đức từ năm 1887) sản xuất tại Trung Quốc.

2) Tủ bảo vệ đầu phát, dùng MCCB hoặc ACB

Tủ này có 2 chức năng:

  • Một là để đóng – ngắt cấp nguồn ra tải
  • Hai là để bảo vệ đầu phát – chống điện xông ngược trở lại phá hỏng đầu phát.

Với 2 model là 650&750 kVA, tủ bảo vệ đầu cực là  phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí kem theo khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc. Với máy công suất từ 1000 kVA trở lên thì tủ bảo vệ đầu cực là sẽ là option – phải trả thêm phí.

Tủ sử dụng thiết bị đóng cắt MCCB của hãng Delixi Electric (liên doanh sủa Schneider tại Trung Quốc).

3) Bộ tự động sạc bù ắc quy lấy nguồn từ điện lưới

Vai trò của bộ sạc là cấp đủ điện áp và dòng cho bình ắc quy đủ dòng và điện áp để khởi động máy phát điện nhưng đây chỉ là bộ sạc này chỉ là bộ sạc “bù” khi bình ắc quy của máy hết kiệt điện phải dùng bộ sạc chuyên dụng để kích dòng lên, bộ sạc sẽ lấy nguồn xoay chiều 220V từ điện lưới chuyển đổi thành điện áp 1 chiều 24V hoặc 12V để “cấp bù” điện áp cho bình. Khi bình đủ điện, bộ sạc sẽ tự ngắt.

4) Po giảm thanh và khớp nồi mềm (đầu cổ xả) – đồng bộ theo máy

Po giảm thanh (silencer) là bộ phận lắp có tác dụng giảm âm từ động cơ thoát ra theo đường cổ xả.

Với máy công suất nhỏ - 1 cổ xả (xy-lanh xếp thẳng hàng) thì chỉ có 1 Po, máy lớn – 2 cổ xả (xy-lanh xếp chữ V).

Với máy cả vỏ thì Po thường nằm trên trong của vỏ, còn với máy trần khi nhập khẩu về được đóng hộp rời, kèm theo khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc.

Máy phát điện Mitsubishi - Nhập khẩu đồng bộ chính hãng

Máy phát điện Mitsubishi - Nhập khẩu đồng bộ chính hãng

5) Bồn dầu đáy máy – tùy công suất

Khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc thì chỉ có 2 model là 650&750 kVA, thùng dầu đáy máy mới là phụ kiện tiêu chuẩn. Với các dòng máy công suất lớn hơn từ 1.000-2.500 kVA, thùng dầu đáy sẽ là option (đặt riêng có mất phí) có dung tích dưới 2000 lít.

6) Dầu bôi trơn & nước làm mát

Máy phát điện sau khi được sản xuất hoàn thiện và test tải tại nhà máy (bên Trung Quốc), toàn bộ dầu bôi trơn trong động cơ và nước làm mát cùng với dung dịch chống đông cặn trong két nước sẽ được xả hết để vận chuyển về Việt Nam.

Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc dùng dầu bôi trơn cho động cơ là loại 15W40, dung tích theo quy định của từng model động cơ. Trên thị trường có rất nhiều hãng dầu bôi trơn như: Castrol, Caltex, Shell Rimula, Samos…

Dung dịch chống đông cặn hay còn gọi là “nước xanh” có thể dùng của 2 thương hiệu nổi tiếng như Donaldson hoặc Fleetguard (thương hiệu con của tập đoàn Cummins Inc).

7) Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản

Là những dụng cụ nhỏ, đơn giản nhưng được thiết kế đẹp mắt này, rất hữu ích, tiện lợi cho việc vận hành máy hàng ngày.

Bộ dụng cụ kèm theo khi mua Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

Bộ dụng cụ kèm theo khi mua Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

Nếu bạn lựa chọn mua Máy phát điện Mitsubishi - Nhập khẩu đồng bộ chính hãng Trung Quốc tại HQC cung cấp thì 100% máy đều được trang bị hộp dụng cụ cơ bản cùng những phụ kiện miễn phí kèm theo kể trên, đáp ứng quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo nhất.


Sponsor Ads


About Hqc Mitsubishi Junior   7 phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí khi mua máy phát đi

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, July 6th, 2022, From Alaska, United States.

Created on Jul 6th 2022 06:12. Viewed 777 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.