Articles

7 kiểu lông mày đẹp mà chị em phụ nữ chắc chắn muốn sở hữu

by Thanh Văn SEO Manager

Lông mày được so sánh với "mái nhà" của khuôn mặt. Một hình dạng lông mày đẹp, thời trang và phù hợp sẽ giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tùy thuộc vào độ dày, độ mỏng, độ cong của lông mày, mang lại cho khuôn mặt bạn những sắc thái khác nhau.

 

Trong khi những cô gái có lông mày mỏng, cong có vẻ lãng mạn và yếu đuối, thì những cô gái cá tính thường để lại lông mày dày, dày và hoang dã. Bằng cách thay đổi hình dạng của lông mày, nhiều người đẹp đã trở nên xinh đẹp và thay đổi. Dưới đây là gợi ý 7 kiểu lông mày đẹp khiến bạn mê mẩn và muốn sở hữu ngay.

LÔNG MÀY KIỂU THÁI

Năm 2017, xu hướng lông mày cong từ các cô gái nóng bỏng Thái Lan gây bão trên "chiến trường" thẩm mỹ. Bởi vì lông mày của người Thái hơi trẻ, gãy, tây và khá ấn tượng. Đặc điểm của hình dạng lông mày đẹp này là hơi ngang với đầu, đuôi được uốn cong, với mật độ trung bình để tạo ra các đặc điểm tự nhiên và độ sâu, độ sắc nét của mắt.

 

Năm 2017, dáng lông mày đẹp của Thái Lan này sẽ tiếp tục thống trị xu hướng làm đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Lông mày ngang có thể giúp bạn dễ dàng kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau

 

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Lông mày dài, ngang đã trở thành hàng lông mày đẹp được nhiều người yêu thích. Đây là một phong cách đẹp cho kiểu dáng lông mày, chịu ảnh hưởng của xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc. Lông mày ngang có ưu điểm là tạo ra những nét tự nhiên, hài hòa, trẻ trung và không kém phần tinh tế cho khuôn mặt. Lông mày ngang có thể giúp bạn dễ dàng kết hợp các phong cách trang điểm khác nhau để em gái có thể thỏa sức sáng tạo trên khuôn mặt. Ở Việt Nam có rất nhiều người đẹp sử dụng lông mày ngang và sở hữu vẻ đẹp đặc biệt hơn, như: Lý Nhã Kỳ, Thúy Tiên, Tràng Trần, Hoàng Yên, Ngô Thành Vân ...

Lông mày vòm cũng là một trong những lông mày chiếm ưu thế.

 

Lông mày cánh cung

Lông mày vòm cũng là một trong những lông mày chiếm ưu thế. Kiểu lông mày đẹp này cũng phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách trang điểm khác nhau. Lông mày của cung có những đường nét sắc sảo cho thấy vẻ đẹp mạnh mẽ và quyết đoán của chủ nhân.

 

Tuy nhiên, để có được đường viền lông mày thật và phù hợp với phong cách và khuôn mặt, phụ nữ phải cẩn thận và có năng lực trong việc kẻ viền lông mày.

Đây là hình dạng lông mày phổ biến nhất trong những năm 90 của thế kỷ trước.

 

Lông mày lá liễu

Đây là hình dạng lông mày phổ biến nhất trong những năm 90 của thế kỷ trước. Với mái tóc ép thẳng, son môi sâu và lông mày liễu nhỏ xinh, nhiều người đẹp Việt Nam được tôn vinh và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Hình dạng lông mày này được gọi là lông mày liễu vì nó uốn cong ở đuôi, tỉa mỏng và tạo thành một sợi dây mỏng. Kiểu lông mày mang lại cho phụ nữ thời đó vẻ ngoài sắc sảo nhưng vẫn rất mềm mại, nữ tính.

Sau lông mày liễu, lông mày là đôi môi được các chị em yêu thích.

Lông mày lưỡi mác

Sau lông mày liễu, lông mày là đôi môi được các chị em yêu thích. Lông mày đẹp này có một cái đầu hơi lớn, đuôi được làm phẳng dưới dạng nhãn và thường không tồn tại lâu hơn mắt. Ngoài những chiếc lá liễu mỏng và mảnh, đôi lông mày to, táo bạo và sắc sảo không quá sắc sảo, nhưng chúng mang lại sự cá tính và cân đối hơn cho khuôn mặt phụ nữ.

 

Với lưới cá tính này, Ha Ho thích trang điểm đậm, đậm trên mắt để tăng độ sắc nét và sức mạnh cho toàn bộ khuôn mặt.

Đôi mắt trở nên sinh động, cá tính hơn nhờ đầu to và đuôi lông mày đều nhau và đen huyền.

 

Lông mày rậm, đậm

Hình dạng lông mày đẹp này có thể được coi là một sự đổi mới của lông mày của cây thương. Bởi vì về nguyên tắc chúng xuất hiện trong hình dạng, nhưng lông mày dày có vẻ dũng cảm và sắc nét hơn. Hình dạng lông mày này rất phổ biến ở châu Âu. Đôi mắt trở nên sinh động, cá tính hơn nhờ đầu to và đuôi lông mày đều nhau và đen huyền. Khi định hình lông mày này, nó có độ cong và độ phẳng khác nhau tùy thuộc vào phong cách và khuôn mặt của mỗi người để tạo cảm giác tự nhiên cho toàn bộ khuôn mặt, nhưng rất dễ để có được vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ. Tạo bởi hình dạng "lông mày" khá đậm và dày, nếu không được vẽ cẩn thận, nó sẽ dễ bị thô và cứng.

Lông mày với đôi mắt sâu tương đối ngang và có sức tàn phá, siêu béo và phát triển "không đều".

Lông màu SÂU RÓM

 

Rất hiếm phụ nữ sở hữu hình dạng lông mày đẹp độc đáo này. Tuy nhiên, nó cũng là một điểm sáng cho những cô gái sành điệu, thích cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Thay vì những đường nét thanh mảnh, nữ tính của lông mày ngang bình thường, lông mày sâu róm có sức tàn phá hơn do sự phát triển "ngang" và "không đều" siêu mạnh mẽ. Kiểu dáng lông mày đẹp này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thời trang và trẻ trung nhất.

 

Ở trên bạn thấy một số lông mày đẹp mà bạn cần biết và bạn phải thử nghiệm để thay đổi phong cách thời trang mỗi ngày.

Nếu bạn muốn xem thêm những tin tức về thời trang, các kiểu tóc đẹp, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ghé thăm website: https://mangthai.net nhé


Sponsor Ads


About Thanh Văn Junior   SEO Manager

1 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, January 17th, 2019, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2019 02:55. Viewed 528 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.