Articles

4 dòng máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay dành cho bạn

by Alex Linh King Seo

Máy khoan cầm tay giá rẻ rất được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Nhưng mua máy khoan của thương hiệu nào và mua ở đâu lại là một câu hỏi của nhiều người vẫn chưa có lời giải đáp thích đáng. Bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tiêu chí để đánh giá một thương hiệu tốt

Tiêu chí đầu tiên mà mọi người quan tâm chính là chất lượng của máy. Tuy nhiên, khó khăn của người dùng chính là thương hiệu nào chất lượng tốt. Vậy tiêu chí đánh giá một thương hiệu tốt và nên mua là gì?

+ Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nó sẽ được khẳng định từ phản hồi từ phía người dùng.

+ Đảm bảo hàng là chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

+ Giá thành không cách xa với mức giá tầm trung của thị trường

+ Không ngừng cung cấp sản phẩm dựa theo yêu cầu của người dùng, bắt kịp xu hướng thời đại

+ Luôn gần gũi và thân thiện với khách hàng và luôn có trách nhiệm với những sản phẩm cung cấp đến với khách hàng

Chúng ta sẽ đi tới 4 thương hiệu máy khoan chất lượng giá rẻ đáng mua nhất

Thương hiệu Bosch

Là thương hiệu đời đầu đến từ Đức và không thể bỏ qua khi nói tới dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay trong đó có máy khoan. Bosch luôn mang đến những sản phẩm làm mát lòng người dùng bởi tính ưu việt cũng như tiện lợi của chính sản phẩm đó và giá thành cũng không quá cao so với yêu cầu tài chính của họ. Máy khoan đa dạng về chủng loại và thiết kế.

Bosch mà đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau và phù hợp với từng công việc khác nhau. Máy khoan của thương hiệu này được người dùng đánh giá cao về thiết kế an toàn và có sự tiện lợi, công suất cao dễ sử dụng

Thương hiệu Makita

Makita là một thương hiệu thứ 2 đứng top đầu thế giới về việc sản xuất dụng cụ điện máy móc phục vụ cho cuộc sống con người. Makita là thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản. Ngày càng phát triển và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Máy khoan Makita có giá thành rất mềm và phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí cho chính mình. Tuy có giá thành rẻ nhưng yếu tố chất lượng vẫn luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Chế độ bảo hành cũng dài hạn như các thương hiệu khác.

Thương hiệu Dewalt

Đây là thương hiệu tới từ Mỹ, một đất nước có nền công nghiệp nặng phát triển, kinh tế lớn mạnh nhất thế giới. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thương hiệu này.

Máy khoan của Dewalt tuy không được nhắc nhiều trong các gia đình, nhưng nó được sử dụng ngày càng nhiều hơn bởi sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt và chịu điện tốt mang đến sự an toàn cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Máy còn có nhiều ưu thế về tay cầm khiến người dùng dễ sử dụng.

Thương hiệu Keyang

Keyang là thương hiệu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị. Bởi đây là thương hiệu máy khoan cầm tay chất lượng số 1 của Hàn Quốc mà giá bán lại rẻ nhất. Chất lượng không thua kém Bosch hay Makita. Thậm chí có những sản phẩm còn chất lượng hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại, sự chuyển dịch nhu cầu thị trường đã thay đổi. Bosch hay Makita không còn là ông hoàng như trước đây nữa. Và Keyang đang chứng mình cho điều đó. 99% khách hàng sử dụng hàng Keyang đều hài lòng và chưa có phản hồi tiêu cực nào nếu bạn hỏi một người nào đó từng sử dụng máy Keyang.

Nếu bạn đang tìm mua máy khoan giá rẻ chất lượng thì trên đây chính là 4 thương hiệu đáng để bạn lưu tâm nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp.


Sponsor Ads


About Alex Linh Junior   King Seo

0 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jan 5th 2019 23:59. Viewed 174 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.