Articles

3 phuong phap phan biet kem chong nang Anessa gia that

by Dich vu iCheck Mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng

Gel chống nắng Anessa hiện đang là sản phẩm “chân ái” của các tín đồ làm đẹp, độ nội tiếng của nó đi đầu hầu như cũng thấy ai sử dụng. mặt hàng này có hiệu quả chống nắng, dưỡng da và bảo vệ da tuyệt vời, nhưng vì giá thành cao nên sữa chống nắng Anessa kém chất lượng đã ra đời. Vậy làm thế nào để nhận biết sữa chống nắng Anessa chính hãng? Đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn.

kem chống nắng Anessa có hàng fake không?

Hầu như bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay đều bị làm fake một giải pháp trắng trợn. Huống gì một sản phẩm “nổi đình, nổi đám” như sữa chống nắng Anessa lại không có hàng giả.

kem chống nắng anessa thật giảAnessa là dòng sữa chống nắng quốc dân nên dễ bị làm giả

nhãn hiệu Anessa được biết đến là một hãng thuộc tập đoàn Sheseido đến từ đất nước mặt trời mọc. Hãng sản xuất rất nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da khác nhau, nhưng có lẽ dòng gel chống nắng Anessa là sản phẩm nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người sử dụng.

Tham khảo: Công bố mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu như thế nào?

Không chỉ đơn thuần là sữa chống nắng, sản phẩm còn chứa các tinh chất dịu nhẹ và an toàn, đã được nghiên cứu và kiểm định thật giả bởi các chuyên gia về da hàng đầu xứ sở hoa anh đào nên về độ an toàn thì người dùng có thể an tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được sản xuất dựa trên công thức “5 không” bao gồm: Không chứa hương liệu, không chứa cồn, không dầu khoáng, không paraben và không mùi. Đảm bảo phù hợp với mọi loại da, nhất là làn da nhạy cảm.

Cũng chính những điều tuyệt vời đó nên so với các loại kem chống nắng được bán trên thị trường Việt Nam thì mặt hàng của Anessa có giá cao hơn rất nhiều. Vì vậy, các mặt hàng sữa chống nắng Anessa giả bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn, bán với mức giá rẻ hơn để đánh trúng tâm lý “ham rẻ” của người mua.

Nhưng bạn có thể chưa biết những mối nguy hiểm tiềm tàng từ việc sử dụng sữa chống nắng giả. Không chỉ đến tiền bạc mà quan trọng nhất là khiến làn da của bạn ngày một xuống cấp, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên, hãy tìm hiểu kiến thức về cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật – giả để mua và sử dụng được sản phẩm chất lượng cho mình.

Hướng dẫn 7 giải pháp nhận biết gel chống nắng anessa thật và giả

Nói về cách nhận biết kem chống nắng Anessa kém chất lượng chủ yếu dựa vào đặc điểm bao bì, mẫu mã và kết cấu của sản phẩm. Nếu bạn lần đầu mua và sử dụng sản phẩm này thì có thể áp dụng một số cách kiểm tra sữa chống nắng Anessa fake ngay sau đây:

Cách phân biệt kem chống nắng Anessa kém chất lượng dựa vào vỏ

– Đối với hàng thật: thiết kế mặt hàng vỏ với màu vàng champagne cực kỳ sang trọng, ở phần thân sản phẩm và nắp tuýp có sự đồng nhất về màu sắc. Thông tin chữ in trên thân lọ sắc nét, rõ ràng.

kem chống nắng anessa thật - giả

Gel chống nắng Anessa fake: giả thật design hàng kém chất lượng cũng khá tương đồng như hàng thật, nhưng màu sắc nhạt hơn, có loại đậm hơn. Đặc biệt phần màu giữa nắp và thân sản phẩm có sự lệch nhau, chủ yếu phần thân lọ có màu đậm, còn ở nắp có màu sáng hơn. Thông tin in ấn trên thân tuýp không sắc nét.

Kiểm tra sữa chống nắng Anessa chính hãng qua hình dáng chai

– Hàng thật: sản phẩm nhựa cầm rất chắc chắn, nắp và thân sản phẩm đồng màu vàng đồng sang trọng. Đồng thời, nắp của hàng thật hơi uốn cong nhẹ.

cách phân biệt kem chống nắng anessa thật giả

– Hàng giả: Màu sắc giữa nắp và thân chai khác biệt, phần nắp có màu sáng hơn so với phần thân lọ. Đồng thời, nắp chai hàng giả khá thẳng, phần thân tuýp hàng giả thiết kế khá mảnh, cao hơn so với hàng chính hãng. Ngoài ra, khi cầm vào cảm thấy nhựa khá dởm.

Phương pháp phân biệt sữa chống nắng Anessa dựa vào mùi hương và màu sắc

– Hàng thật: Kết cấu mặt hàng có màu trắng ngà, lỏng, khi nặn ra không đóng cặn. Đồng thời, mặt hàng có mùi hơi hắc nhẹ, ngửi kỹ mới thấy mùi.

check mã vạch kem chống nắng anessa

– Hàng fake: mặt hàng có kết cấu hơi đặc, màu trắng đục, khi nặn ra hơi kết dính. Đặc biệt, mùi của chúng khá nồng nặc, có mùi hơi giống nước xả vải vì sử dụng hương liệu.


Ngoài ra, bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức khác tại icheck.com.vn.

Sponsor Ads


About Dich vu iCheck Freshman   Mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng

0 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2022, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 14th 2022 15:05. Viewed 203 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.