Articles

3 lý do bạn nên chọn bàn inox bếp công nghiệp

by Dung cu Nha hang khach san Dụng cụ nhà hàng khách sạn

Không chỉ là thiết bị cần có mà nó còn là thiết bị không thể thiếu trong thi công bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể. Dưới đây là 3 lý do bạn cần “tậu” ngay bàn inox bếp công nghiệp.

Bàn bếp inox công nghiệp - hỗ trợ đắc lực cho công việc nấu nướng

Chuẩn bị thức ăn nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh nhờ sử dụng bàn bếp inox

Bàn bếp inox công nghiệp còn được gọi là "bàn sơ chế thức ăn" vì chúng còn có thể được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm khác nhau như rau củ, thịt, cá...


Lưu ý: Bạn nên chọn ít nhất 2 thiết bị bếp công nghiệp, bàn sơ chế thức ăn. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tránh lây nhiễm chéo mùi hôi của nhau.

Giúp việc đặt và lấy dụng cụ trong bếp nhanh chóng và tiện lợi hơn

Với thiết kế kệ dưới gầm bàn, có thể đặt các vật dụng nhà bếp như xoong, chảo, thớt ngay bên dưới. Hiện nay, cũng có một số loại bàn sơ chế thức ăn với kiểu dáng nhỏ gọn chuyên dùng để đựng gia vị trong nhà bếp → Giúp quá trình nấu nướng của người đầu bếp diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bàn chuẩn bị thức ăn giúp bày thức ăn

Thiết kế bằng inox sáng bóng, mặt bàn inox được gia công kỹ lưỡng, bàn bếp inox công nghiệp hoàn toàn phù hợp để bày biện các món ăn sau khi chế biến.


Tuy nhiên, đây mới chỉ là công dụng cơ bản nhất của bàn bếp inox công nghiệp. Đối với những căn bếp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hoặc tối ưu hóa diện tích, không gian thì bàn sơ chế thức ăn là thiết bị nhà bếp không thể thiếu.

Giữ bếp ngăn nắp, tận dụng tối đa diện tích bếp

Trước đây, diện tích dành cho khu sơ chế là lớn nhất vì việc sơ chế thực phẩm sẽ được thực hiện ngay trên đất. Không sử dụng bàn bếp công nghiệp để chế biến thức ăn gây mất an toàn vệ sinh, bếp lộn xộn, gây khó khăn cho nhân viên bếp.

Sử dụng bàn bếp inox công nghiệp tạo sự chuyên nghiệp

Căn bếp sạch sẽ, gọn gàng, thiết kế thông minh, khoa học tự nhiên sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác “chuyên nghiệp”, “an toàn”, “hài lòng”. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng quay trở lại nhà hàng, cửa hàng của bạn.


Sponsor Ads


About Dung cu Nha hang khach san Freshman   Dụng cụ nhà hàng khách sạn

16 connections, 1 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Dec 6th 2021 08:13. Viewed 197 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.