Articles

3 Cap doi hoang dao hop nhau nhat trong 12 cung hoang dao

by Minh Phuong Marketing
Trong 12 cung hoang dao không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể kết đôi được với nhau. Ngoài yêu tố tính cách ra còn phụ thuốc nhiều yếu tố, Vậy cặp đôi hoàng đạo nào hợp nhau nhất một khi đã yêu nhau sẽ xác định gắn bó lâu dài, tình cảm sâu đậm của họ khiến bạn vừa cảm thấy ngưỡng mộ lại vừa ghen tỵ đấy. Mời các bạn cùng Minh Phương điểm danh nhé!

1. Song Ngư và Bọ Cạp

Một cặp khác có một sự thần giao cách cảm với nhau đó chính là Song Ngư và Bọ Cạp. Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Bọ Cạp sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư. Song Ngư và Bọ Cạp còn hiểu nhau về cả thể xác lẫn tinh thần.

Họ rất nghiêm túc và tôn trọng nhau, không bao giờ lấy suy nghĩ bản thân mà áp đặt lên người kia. Xem bói tử vi thấy họ sẽ sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho nửa kia của mình khi gặp khó khăn. Đối với họ, lãng mạn hay không không quan trọng, quan trọng là họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. 

2. Thiên Bình với Bạch Dương:
 
Một Thiên Bình vẻ ngoài luôn tỏ ra lịch sự tao nhã nhưng bản chất bên trong lại rất "bán manh", cách đối xử với người quen và người xa lạ khác nhau một trời một vực. Ẩn sâu trong vẻ hiền lành đáng thương chính là một tính cách "vô cùng cổ quái". Khi yêu Thiên Bình rất thích chọc cho người đó vui và đôi khi còn làm ra những hành động ngốc nghếch nữa. Bạch Dương với Thiên Bình chắc chắn là một sự kết hợp vô cùng "bùng nổ" và hoành tráng.


 
Thiên Bình không bao giờ từ chối bất kỳ những yêu cầu gì của đối phương, nhiều khi họ còn ủng hộ những suy nghĩ hão huyền của Bạch Dương nữa. Cả hai con người này đều thích "làm trò", khá là chịu chơi, ưu phiêu lưu mạo hiểm.
 
Không chỉ là một cặp đôi gắn bó, tử vi trọn đời còn thấy Bạch dương với Thiên Bình còn là những đối tác, cộng sự vô cùng tuyệt vời của nhau, với lý tưởng cao cả của Bạch Dương cùng suy nghĩ táo bạo của Thiên Bình "không mưu mà hợp" tạo nên sự ăn ý đến bất ngờ. Bên cạnh nhau cả hai đều cảm thấy vui vẻ, nguồn năng lượng vô tận từ đối phương khiến họ không hề cảm thấy mỏi mệt.

3. Nhân Mã và Sư Tử

Nhân Mã và Sư Tử được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo, ít có trường hợp ngoại lệ. Tâm hồn tự do của Nhân Mã kết hợp với sự phóng khoáng của Sư Tử nữa thì tuyệt vời "ông mặt trời".

Những điểm chung và tinh thần lạc quan, hào phóng, vô tư như chất keo dính tuyệt vời gắn kết họ với nhau. Bói bài thấy cả hai đều muốn sống một cuộc sống sôi động và sống hết mình với tất cả. Họ là những con người bốc đồng, thế nên một khi yêu nhau, mối quan hệ của họ cũng phát triển với tốc độ chóng mặt

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 29th 2017 02:42. Viewed 3,230 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.