Articles

Xóa hình xăm ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

by Thẩm mỹ Da mặt Doctor

Bạn ưa thích xăm hình và đặt lên cơ thể những nét mực xăm, tuy nhiên vì yếu tố khách quan từ hoàn cảnh, môi trường, bạn phải loại bỏ đi những hình xăm này. Bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết rằng xóa hình xăm ở đâu tốt và đảm bảo nhất hiện nay? Đừng quá lo lắng, xoahinhxam.vn sẽ tư vấn cho bạn đọc những địa điểm xóa hình xăm tốt nhất hiện nay.

1. Rio Tattoo Studio

Rio tattoo Studio là một trong số các đơn vị đáng chú ý nhất, chuyên sâu về dịch vụ xăm cũng như là xóa xăm. Tại đây thường xuyên tiếp nhận 1 số lượng lớn khách hàng với nhu cầu xóa hình xăm với nhiều lý do riêng biệt.

Bởi vậy nên, đây là một trong số ít những địa điểm trang bị 3 thế hệ laser cao cấp, chất lượng hàng đầu hiện nay với khả năng loại bỏ hình xăm một cách triệt để, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một số những công nghệ đáng chú ý : 

* Laser Spectra NDYAG

CÔng nghệ nguồn gốc Hàn Quốc, được tiến hành tại Rio Tattoo từ thời điểm năm 2015 với khả năng loại bỏ các dạng mực xăm đen trắng, chữa thâm.

* Laser Ruby Q-Switched : 

Giải pháp với khả năng loại bỏ hình xăm với nhiều dạng màu sắc khác nhau. Thực tế, sắc tố mực xăm có những kim loại nặng, bởi vậy nên thế hệ Laser này có khả năng hấp thu rồi loại bỏ, trong khi không tác động tới phần da lân cận.

Ruby Laser Q-Switched : Chuyên Xóa Xăm đa màu sắc. Do trong mực xăm màu có rất nhiều các kim loại nặng, chính vì vậy ánh sáng từ Ruby Laser tạo ra các xung năng lượng 

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam uy tín hàng đầu hiện tại đang ứng dụng công nghệ loại bỏ hình xăm với cơ chế 3 không : Không đau, không gây sẹo xấu, không gây thâm da bằng công nghệ Laser Picosure.

Kangnam là một trong số những cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp đi theo định hướng tiêu chuẩn Hàn Quốc với chuyên khoa da liễu chuyên sâu, ứng dụng thế hệ Laser mới mẻ, hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm cho mọi đối tượng khách hàng với nhu cầu đa dạng.

Với công nghệ Laser Picosure khách hàng có thể xóa được cả những hình xăm có diện tích lớn. Các màu mực xăm khó như đỏ, tím cũng dễ dàng được loại bỏ giúp làn da sau khi xóa xăm đều màu và tự nhiên.

Một ưu điểm đáng chú ý từ công nghệ này, đó là khả năng xác định vị trí có chứa mực xăm, từ đó giúp loại bỏ hiệu quả trong khi không gây nên những vấn đề thương tổn cho làn da.

Công nghệ xóa hình xăm hiện đại này sở hữu cơ chế đặc biệt với bước sóng tần số được thiết lập để ảnh hưởng tới mực xăm nằm sâu bên dưới da, sau đó loại bỏ một cách hoàn toàn triệt để.

Quy trình xóa xăm Kangnam bao gồm các bước cụ thể như sau : 

Bước 1 : Kiểm tra tình trạng hình xăm cùng bác sĩ

Bác 2 : Vệ sinh khu vực da cần được loại bỏ hình xăm, kèm theo đó là gây tê, giảm thiểu cảm giác khó chịu có thể xảy ra.

Bước 3 : Chiếu laser xóa hình xăm với công nghệ Laser Picosure hiện đại

Bước 4 : Bôi kem dưỡng để làm dịu, kích thích da tái tạo nhanh chóng hơn.

Kết quả thu lại đáng chú ý chính là minh chứng cho chất lượng khi xóa xăm tại Kangnam.

Thế hệ Laser Picosure hiện đại sẽ giúp hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn, không gây nên vấn đề liên quan tới sẹo xấu.

Ngoài ra với sự linh hoạt trong cơ chế, Laser Picosure sẽ không giúp gây thương tổn, ảnh hưởng xấu tới làn da.

Đồng thời tia Laser Picosure có tác dụng thúc đầy sự sản sinh Collagen nuôi dưỡng da hiệu quả sau quá trình xóa xăm. Sau khi xóa xăm làn da nhanh chóng phục hồi, khôi phục lại vẻ mịn màng ban đầu.

Với bạn đọc băn khoăn xóa hình xăm ở đâu tốt, đây đều là những địa điểm nên tham khảo.

Bài viết được chia sẻ từ : https://kangnamclinic.vn/Sponsor Ads


About Thẩm mỹ Da mặt Freshman   Doctor

2 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, December 7th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 23rd 2019 02:50. Viewed 610 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.