Articles

Vinatech dap ung mau sac gia ke theo yeu cau cua khach hang

by Anh Nguyễn 1989
Với nhu cầu sử dụng giá kệ hàng ngày càng tăng, nhưng vấn đề đặt ra đó là khách hàng lại không thể tùy chọn màu ưa thích đôi khi có thể là màu theo thẩm mỹ, đôi khi là theo phong thủy.
 
Hiểu được điều đó, tận dụng là đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp đồng thời là đơn vị ứng dụng công nghệ sơn với công nghệ và tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích khác nhau. Với 2 màu sơn tĩnh điện hầu hết là màu ghi và màu trắng, chính vì thế nhiều khách hàng gặp khó khăn và băn khoăn hơn trong việc tìm được kệ có màu sơn phù hợp.
 
kệ siêu thị màu đen
 
- Mẫu mã hiện đại, thiết kế lắp ghép linh động dễ dàng thay đổi theo ý muốn của chủ nhân
 
- Kệ được sơn tĩnh điện 2 lớp nên rất sáng bóng, làm không gian cửa hàng trở nên sang trọng hơn hẳn
 
- Kệ có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau cùng với đó là màu sơn tĩnh điện 2 lớp chống lại được nhiều tác động của môi trường như han gỉ hay mối mọt đồng thời đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.
 
 kệ siêu thị
 
- Cam kết tải trọng từ 60 - 85 kg/tầng dàn đều đây là khối lượng bạn hoàn toàn có thể để được tối đa cho hàng hóa thông thường đa dạng các mặt hàng khác nhau.
 
- Độ bền cao cùng với đó là thời gian bảo hành dài hạn , đây chính là điểm  nổi bật giúp kệ Vinatech luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng đồng thời là dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

- Đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc cũng như kích thước giá kệ bán hàng của khách hàng vì chúng tôi là nhà sản xuất.

Với kinh nghiệm và nhiều ưu điểm nổi bật Vinatech đã tự hào là nhà cung cấp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp và địa chỉ không chỉ là các doanh nghiệp tổ chức  mà hầu hết là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu hay mong muốn sử dụng giá kệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>>> làm kệ quảng cáo ở đâu?

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 21st 2018 20:43. Viewed 345 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.