Articles

Vinatech cung cấp cổng từ chống trộm cho các cửa hàng trên toàn quốc

by Anh Nguyễn 1989
Vinatech là đơn vị cung cấp cổng từ chống trộm cho các shop thời trang, siêu thị quần áo, thư viện…với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng đảm bảo chúng tôi cam kết sẽ có giá thành rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền bắc, miền trung.

Với lợi ích mà cổng từ chống trộm mang lại như:

Cổng từ chống trộm

Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trộm cắp hàng hóa

Với cổng từ an ninh siêu thị thông minh hiện đại bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.

Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

Với việc sử dụng cổng từ chống trộm trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây

Tiện lợi trong quản lý

Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc khác.

Xem thêm: giải pháp chống thất thoát hàng hóa cho cửa hàng, siêu thị

Cổng từ an ninh giá rẻ là một thiết bị nhằm quản lý các sản phẩm không bị thất thoát ra khỏi khu vực kinh doanh khi chưa thanh toán. Để hiểu thêm về sản phẩm này bài viết hôm nay sẽ nói đến các thiết bị kèm theo cổng từ an ninh chống trộm hiện nay.

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của cổng từ an ninh chống trộm

Cổng từ an ninh chống trộm sẽ gồm có 3 phần là cổng từ được đặt ở các cửa ra vào, tem từ sẽ được đính lên các mặt hàng sản phẩm và một bộ để gỡ các tem từ mềm và các tem từ cứng.

Cổng từ sẽ có hai cánh được đặt lên trên mặt đất ở vị trí ra vào cách nhau với khoảng cách từ 1,2m đến 2,2m, tuy nhiên hiện nay sẽ có nhiều loại cổng khác nhau để phát sóng với nhiều phạm vi rộng hơn.

Tem từ cho cổng an ninh chống trộm


Tem từ cứng sẽ được làm bằng nhựa với nhiều màu sắc được gắn lên sản phẩm và được đính phần kim giữa các loại tem cứng và sản phẩm. Sau khi đính vào, chỉ có các thiết bị chuyên dụng mới có thể gỡ tem từ cứng này ra ngoài.

Tem từ an ninh

Tem mềm sẽ giống như các loại mã vạch và được dán lên các sản phẩm hàng hóa, tem mềm sẽ được dùng trên các sản phẩm không thể dùng các loại đinh kim.

Nếu các loại tem này không được tháo ra hay quét mã vạch để thanh toán thì khi đến cổng từ an ninh chống trộm giá rẻ thì hệ thống báo sẽ phát lên tiếng động.

Bộ gỡ tem từ

Sau khi thanh toán thì các tem cứng và tem mềm sẽ được tháo ra bằng một dụng cụ chuyên dụng để cổng từ an ninh chống trộm không phát ra tín hiệu báo động. Bộ gỡ tem cứng sẽ làm kim liên kết trên sản phẩm ra khỏi tem từ cứng. Bộ khử tem mềm sẽ được đặt qua các mạch điện để quét sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Liên hệ để mua cổng từ an ninh giá rẻ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 14th 2017 02:49. Viewed 553 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.