Articles

Vinatech cung cap gia ke kho da nang tren toan quoc

by Anh Nguyễn 1989
Nhu cầu sử dụng giá kệ kho đa năng ngày càng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bán hàng, họ luôn muốn tìm kiếm cho mình 1 nhà kho có không gian hợp lý đi kèm với những chiếc giá kệ có tính năng vận hành ổn định, bền bỉ. Không những thế những chiếc giá kệ nhà kho này đòi hỏi phải đáp ứng được tính đa năng trong quá trình vận hành. Đây cũng chính là lý do khiến giá kệ nhà kho đa năng ra đời. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu giá kệ này hiện đang được công ty cung cấp trên thị trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso 9001 và đã được khách sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Kệ kho đa năng: 

Kệ kho đa năng

– Công năng: Chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị.

– Trọng tải: 100 kg đến 200 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ kho đa năng là sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, di chuyển linh hoạt tiện cho các hệ thống nhà kho siêu thị, cửa hàng thời trang … Kệ kho đa năng với ưu điểm tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư.

Xem thêm>>> kệ siêu thị thanh lý
Kệ kho trung tải:

Kệ kho trung tải

– Công năng: Chứa hàng hóa nặng cho siêu thị, nhà xưởng.

– Tải trọng: 250 kg đến 450 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ kho trung tải là kệ được sử dụng để chứa các hàng hóa nặng cho các siêu thị lớn, nhà xưởng, kệ được thiết kế hiện đại, chắc chắn khi chứa hàng bởi vậy kệ kho trung tải là sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng chính để chứa hàng cho hệ thống nhà kho. Ưu điểm chịu được tải trọng nặng. Nhược điểm giá thành cao, cồng kềnh.

Kệ tải trọng nặng:

Kệ tải trọng nặng

– Công năng: Chứa hàng hóa nặng cho siêu thị, nhà xưởng.

– Tải trọng: 500 kg đến 2000 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ tải trọng nặng được sử dụng để chứa hàng hóa nặng tại các nhà xưởng, dùng để chứa hàng trên 1 tấn.

Sự góp mặt của những mẫu giá kệ nhà kho đa năng đã phần nào giúp khách hàng cải thiện không gian nhà kho cũng như có những chiếc giá kệ vững trãi trong quá trình vận hành làm nhiệm vụ. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng những mẫu giá kệ nhà kho đa năng cam kết uy tín chất lượng. Không những thế Vinatech chúng tôi hiện còn đang cung cấp thêm nhiều thiết bị siêu thị khác như giá kệ bán hàng, kệ siêu thị, kệ tạp hóa, bàn thu ngân, cổng từ thư viện...

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 - 0979.704.838

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 26th 2017 20:35. Viewed 411 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.