Articles

Viêm buồng trứng mang thai được không?

by Nguoi Dua tin Consultant

Viêm buồng trứng mang thai được không? trieu chung viem buong trung là tình trạng nhiễm trùng ở buồng trứng. chứng bệnh có thể dẫn tới một số hậu quả nghiêm trọng cho thể chất sinh đẻ nếu chẳng được tìm thấy và trị kịp thời. Viêm buồng trứng mang thai được không là nỗi lo lắng, quan tâm của nhiều chị em nữ.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Ban đầu từ một tuần trước, em bị chướng khu vực bụng dưới, đau đớn rát cổ tử cung lúc quan hệ dục tình. Em có đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán bị viêm buồng trứng.

Hiện giờ em vẫn chưa lấy chồng và sinh con nên cực kỳ căng thẳng khi biết rằng viêm buồng trứng có tiềm năng tác động đến nguy cơ sinh sản. Mong chuyên gia Chia sẻ cho em biết viêm buồng trứng có tiềm năng sinh con được không? (Thúy Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, buồng trứng là bộ phận hệ trọng nhất của bộ phận đẻ. Ngoài chức năng tiết ra một lượng lớn những hormone nữ giới, buồng trứng còn sản xuất ra tế bào trứng vào mỗi tháng Nhằm chuẩn bị cho sự thụ tinh.

do đó, bất luận băn khoăn nào ở buồng trứng, bao gồm cả viêm buồng trứng đều có tác động trực tiếp đến thể chất đẻ của nữ.

Viêm buồng trứng có thai được không?

Viêm buồng trứng có bầu được không?

Thúy Hằng thân mến, viêm buồng trứng ở nữ là một dạng của viêm khu vực chậu. Đây là bịnh phụ khoa hiểm nguy, lập thành Do viêm nhiễm ở các bộ phận sinh dục ngoài lâu ngày dẫn tới.

căn nguyên gây viêm buồng trứng có thể là Do đặt vòng phòng tránh thai, nạo bỏ thai, mắc chứng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…

tác hại của viêm buồng trứng nên kể tới bao gồm:

Viêm buồng trứng khiến cho những tạng trong khu vực chậu dính vào nhau khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn, không thoải mái,… làm suy giảm chất lượng sống.

lúc viêm nhiễm tràn sang những cơ quan khác trong tiểu khung, dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn huyết, hệ miễn dịch của thân thể suy giảm nghiêm trọng, những tác nhân gây căn bệnh xâm nhập và phát triển.

Viêm buồng trứng gây ra dính buồng trứng và teo buồng trứng, buồng trứng không thể phóng noãn phải chẳng có trứng Nhằm thụ tinh với tinh trùng.

Như vậy, bác sỹ phụ khoa xin khẳng định rằng, viêm buồng trứng Không chỉ có thể ảnh hưởng đến khả năng mang bầu mà còn đe dọa trực tiếp tới tính mạng của các bạn gái.

Trong tình huống của các bạn Hằng, vấn đề viêm buồng trứng mang thai được không thì nó còn phụ thuộc vào mức viêm nhiễm và việc nhận biết căn bệnh viêm buồng trứng sớm luôn muộn. vì thế, Để có câu trả lời chính xác, các bạn cần trực tiếp trao đổi với chuyên gia khám phụ khoa Nhằm biết về về hiện tượng bệnh của mình.

Xem thêm: phòng khám phụ khoa ở hà nội

nhời khuyên lơn dành cho bệnh nhân:

phần lớn những tình huống viêm buồng trứng chỉ được nhận thấy khi đã đi khám thảng hoặc muộn. bởi vì thế, thật may mắn là các bạn chửa nằm trong trường hợp này, việc chủ động đi khám y sĩ đã giúp các bạn tìm ra bệnh ngay từ trước lúc kết hôn.

Trước mắt, bạn nên tuân thủ chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, chữa nội khoa hoặc phẫu thuật nội soi khi cần thiết. bác sỹ sẽ Chia sẻ cho bạn những cách chữa viêm buồng trứng hiệu quả, không Nhằm viêm buồng trứng tác động đến khả năng đẻ.

Nguồn: http://phukhoathaiha.com/viem-buong-trung-co-thai-duoc-khong-102204.html


Sponsor Ads


About Nguoi Dua tin Freshman   Consultant

4 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, April 23rd, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 12th 2018 03:08. Viewed 575 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.