Articles

Ứng dụng của tấm ốp tường giả gỗ hiện nay?

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Hiện nay không ý người dùng lựa chọn các sản phẩm giả gỗ cho các không gian trong gia đình. Cùng theo dõi bài viết để biết được những ứng dụng của tấm ốp tường giả gỗ hiện nay nhé. Bên cạnh đó biết được sản phẩm phủ hợp nhất cho không gian của gia đình và công trình để có được không gian ưng ý nhất.

Tấm ốp tường giả gỗ là gì?

Tấm ốp tường giả gỗ là một vật liệu trang trí trong các công trình xây dựng. Sản phẩm có dạng tấm, phù hợp cho thi công các công trình nội và ngoại thất. Sản phẩm với màu sắc vân gỗ rất đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều kiểu thiết kế khác nhau, mang đến một không gian sống hiện đại và mới mẻ. Tấm ốp tường giả gỗ với chất liệu nhựa PVC là chủ yếu và được phủ lớp màng bóng lên trên bề mặt.

Ứng dụng của tấm ốp tường giả gỗ

Tấm ốp tường giả gỗ với kiểu thiết kế đơn giản cùng nhiều màu sắc, kiểu dáng họa tiết trên bề mặt nên sản phẩm được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó với tính thi công nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian mà bạn có thể dễ dàng thay đổi không gian của gia đình và công trình.

Tấm ốp tường giả gỗ được sử dụng làm đồ nội thất như trần, vách ngăn trang trí, ốp tường… trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí… Một số ứng dụng thực tế của tấm ốp gỗ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

  • Ốp tường trang trí

Các tấm ốp gỗ với nhiều kiểu hoa văn, họa tiết trên bề mặt, các đường vân khác nhau cùng màu sắc hiện đại nên được ưa chuộng lựa chọn cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp để trang trí. Những mẫu ốp gỗ này giúp thay đổi diện mạo không gian nhanh chóng và bạn có thể dễ dàng tự thực hiện tại nhà.

  • Ốp trần nhà

Những mẫu tấm ốp gỗ còn được ứng dụng hoàn hảo cho không gian trần nhà của gia đình và công trình. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời và không có độ bền bỉ cao.

  • Ốp tủ bếp

Với các kiểu giả gỗ của tấm ốp tường được ứng dụng cho các tủ bếp của gia đình giúp không gian trở lên ấm cúng và hiện đại hơn.

  • Trang trí phòng tắm

Bạn có thể sử dụng ốp tủ chậu để làm điểm nhấn cho không gian phòng tắm của gia đình. Ngoài ra có thể sử dụng ốp tường phòng tắm.

Tấm ốp tường giả gỗ với nhiều ứng dụng thiết thực mang lại tính thẩm mỹ cao. Nhưng xét về góc độ thời gian cho khả năng sử dụng lâu dài thì sản phẩm này không đáp ứng được. Với chất liệu bằng nhựa không có tính bền bỉ và chịu tác động từ môi trường, sau một thời gian xảy ra hiện tượng hỏng hóc, trong rộp,... Để đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho các không gian với kiểu giả gỗ, bạn có thể tham khảo các mẫu gạch ốp tường giả gỗ hiện nay. Các mẫu gạch ốp tường giả gỗ được làm từ nguyên liệu cao cấp loại bỏ tạp chất, kim loại nặng thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Bên cạnh đó với kiểu vân gỗ đa dạng đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của người dùng. 

Hải Linh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường giả gỗ chất lượng trên thị trường mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Với 13 năm kinh nghiệm cùng hệ thống Showroom rộng lớn trưng bày hàng ngàn sản phẩm gạch giả gỗ chất lượng. Khi mua hàng tại Hải Linh bạn được miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng nội thành. Và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho các đơn hàng trên toàn quốc.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết giúp bạn đọc biết được ứng dụng của tấm ốp tường giả gỗ hiện nay. Qua đó lựa chọn được cách trang trí ngôi nhà bền đẹp cùng thời gian. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết về các mẫu gạch ốp tường giả gỗ, quý khách hàng có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ Showroom gần nhất.Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 11th 2020 02:19. Viewed 321 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.