Articles

Tốt nghiệp THPT thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Dược chính quy

by CDYD TPHCM NV
Việc áp dụng quy chế tuyển sinh thẳng đã giúp các em gia tăng cơ hội học tập Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi năm 2020 trường áp dụng điều kiện xét tuyển với thí sinh tốt nhiệp cấp 3.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Năm 2020 Cao đẳng Dược áp dụng điều kiện tuyển sinh mở

Dược từ lâu vốn được xác định là một ngành học tiềm năng, mang đến công việc tốt cùng mức thu nhập ổn định cho người làm. Bên cạnh đó chương trình học Cao đẳng Dược vốn vừa sức, thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm. Đặc biệt điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với phần lớn nhu cầu học của thí sinh. Năm 2020 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển được thực hiện theo đúng quy định của Bộ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, những thí sinh dù đã tốt nghiệp THPT, chuẩn bị tốt nghiệp hay được đặc cách tốt nghiệp cũng cần nắm rõ quy chế xét tuyển tại Nhà trường.

  • Thí sinh tham gia tuyển sinh cần là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có sức khỏe cùng điều kiện học tập tốt
  • Không vi phạm tiền án, tiền sự

Không chỉ với chuyên ngành Dược. Điều kiện tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế thí sinh có thế tham khảo và làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.


Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/tot-nghiep-thpt-thi-sinh-du-dieu-kien-hoc-cao-dang-duoc-chinh-quy.html


Sponsor Ads


About CDYD TPHCM Freshman   NV

1 connections, 0 recommendations, 33 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Mar 27th 2020 00:14. Viewed 418 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.