Articles

Trang trí cho phòng ngủ bé trai đẹp và độc đáo

by Manh Nguyen SEO dạo.!!
Trang trí phòng ngủ cho bé trai là một công việc khá khó khăn, không như phòng ngủ bé gái thường đi theo xu hướng nhẹ nhàng, bé trai hầu như đều có tính cách khác nhau vì thế không thể chọn 1 mẫu chung mà trang trí được.

Hiện nay có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ bé trai đẹp, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nếu bạn đang có ý định này thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, chắc chắn sẽ có thêm gợi ý cho các bạn.
 
Trang trí phòng ngủ cho bé trai sơ sinh

Khi trang trí phòng ngủ cho bé trai sơ sinh phải tạo được không gian yên bình, nhẹ nhàng và êm đềm nhất có thể, đừng tưởng bé còn nhỏ mà không biết gì, chính những đồ vật, màu sắc xung quanh bé sẽ định hình nên sở thích của bé sau này, vì thế hãy trang trí thật cẩn thận nhé.Trang trí phòng ngủ bé trai sơ sinh bằng lồng đèn: Một chiếc lồng đèn giấy đa dạng màu sắc sẽ thu hút được sự chú ý của bé, không những thế những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu còn khiến không gian trở nên đẹp, độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.
 
Dùng thảm nhiều màu sắc: Thảm sẽ kích thích và thu hút ánh nhìn của bé, nếu bé tập bò hãy bố trí thảm êm ái nhiều màu sắc giúp bé tưởng tượng dễ dàng hơn nhé.Làm đồ treo nôi: Một số con vật ngộ ngĩnh, hình nộm nhiều màu sắc giúp bé luôn cảm thấy vui vẻ và sẽ giúp bé phát triển nhận thức tốt hơn trong những ngày tháng đầu đời. 

Trang trí phòng ngủ cho bé trai 3 - 6 tuổi

Ở độ tuổi từ 3 – 6 tuổi bé có nhận thức nhanh nhạy và rất ham học hỏi vì thế trang trí sao cho kích thích bé sáng tạo là điều rất cần thiết.Khi trang trí phòng ngủ cho bé trai từ 3 – 6 tuổi bạn hãy ưu tiên lựa chọn những nội thất, vật dụng tốt, mềm mại và hạn chế sử dụng các đồ vật quá cao, cồng kềnh có thể gây nguy hiểm cho bé.

Kích thích trí tưởng tượng của bé bằng cách treo khung hinh những nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng để thu hút bé sáng tạo và mơ mộng để tâm trí bé tốt nhất nhé.
 
Trang trí phòng ngủ cho bé trai 10 - 12 tuổi

Với phòng ngủ cho bé trai lớn từ 10 – 12 tuổi thì có rất nhiều ý tưởng để thiết kế vì bé đã nhận thức được thích gì và ghét gì, cha mẹ hoàn toàn có thể nghe sở thích của bé để thiết kế sao cho hợp lý.Đa phần phòng ngủ cho bé trai từ 10 – 12 tuổi đều được thiết kế không gian mở rộng rãi để giúp kích thích sự sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú của bé.
 
Các bậc phụ huynh luôn muốn trang trí phòng ngủ cho con trai của mình một không gian riêng tư nhằm đảm bảo các chức năng ăn – ngủ – nghỉ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. 

Sponsor Ads


About Manh Nguyen Innovator   SEO dạo.!!

2 connections, 0 recommendations, 56 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 5th 2019 03:39. Viewed 443 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.