Articles

Kệ trưng bày bát đĩa trong siêu thị, cửa hàng

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Bát đĩa là nhóm sản phẩm được trưng bày phổ biến trong các siêu thị, chúng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như sành sứ, giấy, thủy tinh,... Bạn có thể sử dụng kệ trưng bày bát đĩa loại mâm tầng thông thường hoặc dùng móc treo bát đĩa chuyên dụng.
Các mẫu kệ trưng bày bát đĩa nổi bật
Có 2 loại kệ trưng bày bát đĩa chính là kệ dùng mâm tầng và móc treo bát đĩa. Từ đó, bạn có nhiều cách bày bát đĩa khác nhau.
Kệ trưng bày bát đĩa bằng mâm tầng
Kệ sử dụng các mâm bày hàng bằng tôn như các loại sản phẩm thông thường. Loại kệ này không chỉ bày được bát đĩa. Các mâm tầng lắp đặt theo nhu cầu sử dụng, thường sẽ là số lượng tiêu chuẩn theo chiều cao của kệ. Cụ thể là kệ cao 120cm có 3 tầng, kệ cao 150cm có 4 tầng, kệ cao 180cm có 5 tầng hoặc 210cm có 6 tầng,...
Kệ trưng bày bát đĩa sử dụng móc treo
Đối với bát đĩa thì bạn cần phải sử dụng loại móc treo chuyên dụng, bày hàng gọn gàng với nhiều tầng hàng khác nhau.
Đối với loại móc treo này thì được cài vào thanh ngang để đảm bảo tải trọng chứ không cài vào lưng kệ.
Số lượng các tầng móc treo được sử dụng có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu thực tế.
Móc treo bày được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, chống han gỉ. Chúng có thể bày được các loại bát đĩa từ bát ăn cơm đến bát tô cỡ lớn. Những loại bát hay đĩa chấm thì không thể để trên giá bát đĩa.
Thông thường, khu vực quầy hàng bát đĩa, chảo thớt sẽ sử dụng kết hợp cả 2 loại kệ mâm tầng và kệ móc treo để giúp việc bày hàng được thuận tiện hơn.
Kệ bát đĩa có ba loại cơ bản được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị có thể kể đến như: kệ sắt lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn liền. Các mẫu kệ để hàng siêu thị cơ bản sẽ được kết hợp với các phụ kiện kệ siêu thị như khuôn trụ, rổ lưới, móc treo để tạo không gian trưng bày bát đĩa đầy tính thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo chắc chắn và tiện lợi khi sắp xếp hàng hóa hay khi vệ sinh kệ.
Mỗi bộ kệ có thể kết hợp khuôn bát đĩa và mâm thông thường để tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích cho siêu thị. Các khuôn kệ thường để trưng bày đĩa, mâm tầng bày các loại bát. Ngoài ra rổ mì, móc treo kệ có thể kết hợp sử dụng các loại sản phẩm nhỏ, dễ rơi vỡ.
Trên đây là những mẫu kệ trưng bày bát đĩa được sử dụng nhiều trong các cửa hàng và siêu thị. Mong rằng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

43 connections, 0 recommendations, 279 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on May 18th 2022 04:24. Viewed 88 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.