Articles

Tổng thể kho lạnh công nghiệp vỏ kho inox chất lượng

by Lam Kho Lanh Lắp đặt kho lạnh

* Điện Lạnh Tài Anh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, thiết kế kho lạnh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, miền Bắc, chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình với sản phẩm cung cấp, dịch vụ thiết kế kho lạnh, Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm, với sức trẻ nhiệt huyết nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ kho lạnh của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Hiện chúng tôi đã và đang hoàn thiện nhiều hệ thống kho lạnh công nghiệp, Chúng tôi xin giới thiệu Tổng thể kho lạnh công nghiệp vỏ kho inox nhiều khác đang tin dùng:

Kho lanh cong nghiep vo inox

Tổng thể kho lạnh công nghiệp vỏ kho inox hoàn thiện

* Tổng thể Kho lạnh công nghiệp vỏ kho inox hoàn thiện là hệ thống kho lạnh được Điện Lạnh Tài Anh thiết kế và lắp đặt hoàn thiện, hệ thống kho lạnh công nghiệp vỏ inox có thể ứng dụng vào việc bảo quản Hải Sản, Hoa Quả, Giống, Nông Sản, Vắc Xin, Dược Phẩm, Gỗ Ván, Kem, Sữa...vv. Hệ thống kho lạnh công nghiệp vỏ Inox có thể thiết kế phần cánh cửa bằng kính, khung inox tạo vẻ đẹp tự nhiên khi bảo quản sản phẩm trong siêu thị, showroom...vv.

Kho lanh cong nghiep Vo Inox

..............................

* Chúng tôi dành nhiều tâm huyết và nỗ lực ở mức tối đa để dành thời gian phân tích, đánh giá và nghiên cứu những kiến thức, thiết bị, vật liệu, sản phẩm, các công nghệ mới cùng với sự đổi mới để áp dụng vào các công trình đã, đang và sẽ thi công của Điện Lạnh Tài Anh. Chúng tôi, những nhà tư vấn luôn chờ đợi cuộc gọi của Quý khách. Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ về Thiết kế, cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Mời quý khách xem thêm nội dung hữu ích về kho lạnh công nghiệp tại LinkThiết kế lắp đặt kho lạnh

ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP TÀI ANH

Địa chỉ 1: Số 391 Nguyễn Xiễn – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 2: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Tel: 024 668 717 10 - Hotline: 0973 775 118

Website: Lamkholanh.com - Email: Dienlanhtaianh@gmail.com


Sponsor Ads


About Lam Kho Lanh Freshman   Lắp đặt kho lạnh

7 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, July 24th, 2019, From HaNoi, Vietnam.

Created on Oct 3rd 2019 23:20. Viewed 431 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.