Articles

Nhà Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt và cây giống giá tốt ở Quảng Ninh

by Lam Kho Lanh Lắp đặt kho lạnh
Hiện nay việc lắp đặt kho lạnh bảo quản giống cây trồng là vô cùng quan trọng đối với bà con nông dân, chất lượng hạt giống ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và sự phát triển của cây trồng. Để bảo quản hạt giống và cây giống tốt nhất, đại đa số người kinh doanh hạt giống hoặc bà con nông dân đều sử dụng kho lạnh công nghiệp để bảo quản hạt giống của mình. Hạt giống được bảo quản trong kho lạnh có lợi là đảm bảo nảy mầm, không bị thất thoát số lượng, nâng cao chất lượng hạt giống, thuận lợi cho việc nhân giống và bảo quản lâu dài.

⇒ Tỉnh Quảng Ninh đang tập trung “phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phát triển nông nghiệp hiện đại, làm nền tảng cho quá trình chuyển đổi nhanh nền nông nghiệp Quảng Ninh sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vì vậy giống cây trồng cũng là khâu được chú trọng hàng đầu mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân .

Doanh nghiệp Điện lạnh Tài Anh là nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản hạt giống hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi đã hoạt động trong nhiều năm và đã hoàn thành các công trình, dự án quy mô lớn như kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản hạt giống tươi… Các dịch vụ chúng tôi cung cấp được khách hàng đánh giá cao. Sau đây Điện Lạnh Thái An gửi đến quý khách hàng tại Tỉnh Quảng Ninh thông tin về kho lạnh bảo quản giống tốt nhất.

- Kho lạnh bảo quản hạt giống phải được thiết kế kín, tránh hơi lạnh thoát ra ngoài ảnh hưởng đến chất lượng hạt giống.

- Một trong những nguyên tắc bảo quản hạt giống là: phơi, sấy khô và giữ độ ẩm ở mức tối thiểu.

Nhiệt độ càng thấp thì thời gian bảo quản hạt càng lâu.

- Khi bảo quản hạt trong điều kiện lạnh, quá trình trao đổi chất và hoạt tính enzim của hạt có thể hạn chế sự nảy mầm của hạt.

=> Mời bạn đọc xem thêm một kiến thức về Lắp đặt kho lạnh bảo quản giống tại Quảng Ninh

Sponsor Ads


About Lam Kho Lanh Freshman   Lắp đặt kho lạnh

7 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, July 24th, 2019, From HaNoi, Vietnam.

Created on Mar 6th 2023 21:05. Viewed 56 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.