Articles

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp khẳng định vị thế

by North Interior Thiết kế nội thất Miền Bắc

Phòng giám đốc là không gian làm việc riêng của lãnh đạo cũng là nơi diễn ra các cuộc trao đổi, tiếp xúc quan trọng với đối tác, chính vì vậy một thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp sẽ giúp chúng ta thể hiện được vị thế vượt trội. Nhưng làm sao để sở hữu được những không gian nội thất thật ưng ý? Hãy tham khảo ngay một số chia sẻ về mẫu thiết kế phòng giám đốc dưới đây của Nội thất Miền Bắc để hiểu hơn nhé!

Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm với mẫu bàn ghế hiện đạiCăn phòng làm việc của giám đốc lịch lãm và chuyên nghiệp hay không phụ thuộc rất nhiều vào mẫu bàn ghế làm việc được lựa chọn. Những kiểu bàn gỗ với tone màu nâu gụ cùng kiểu dáng hiện đại cũng đủ giúp không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều, kết hợp với đó là những chiếc ghế chân xoay bọc da đen bề thế.

Bài trí không gian nội thất khoa học, chuyên nghiệpKhông gian nội thất của thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này đã được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng và bố trí sao cho khoa học, hợp phong thủy nhất. Khu vực làm việc của giám đốc được sắp xếp đối diện với khu vực tiếp khách được tạo nên bởi bộ ghế sofa cao cấp bậc nhất, rất tiện nghi.

Đảm bảo tính thông thoáng cho không gian nội thấtThiết kế phòng giám đốc chú trọng đặc biệt vào hệ thống ánh sáng hài hòa, ngoài những chiếc đèn âm trần hiện đại thì căn phòng còn bố trí hệ thống cửa kính trong suốt có rèm che giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên cho không gian. Một căn phòng có ánh sáng hài hòa, không gian nội thất khoa học chắc chắn sẽ khiến các vị lãnh đạo cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Tùy từng tính cách, sở thích của mỗi vị lãnh đạo mà những yêu cầu về thiết kế nội thất sẽ khác nhau, hy vọng những thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này sẽ khiến các bạn có được những định hướng chính xác hơn về không gian của lãnh đạo mình. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình, chúng tôi sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.


Sponsor Ads


About North Interior Innovator   Thiết kế nội thất Miền Bắc

32 connections, 1 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội (TP), Vietnam.

Created on Oct 7th 2018 22:03. Viewed 649 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.