Articles

Thực tế bấm mí mắt có phải cắt chỉ không, chia sẻ của chuyên gia?

by Dịch vụ thẩm mỹ mắt dichvuthammymat

“Bác sỹ ơi! Bác sỹ cho em hỏi là bấm mí mắt có phải cắt chỉ không? Chả là, em đang có ý định bấm mí để có được đôi mắt hai mí đẹp, nhưng còn đang lăn tăn điều này nên chưa dám quyết định. Rất mong được bác sỹ trả lời, em cảm ơn nhiều!” (bạn Thanh Huyền ở Hà Nam hỏi)

Bác sỹ trả lời: Chào Thanh Huyền, bác sỹ Hà Thanh đã nhận được câu hỏi từ bạn. Không để bạn phải chờ đợi lâu, bác sỹ gửi bạn đáp án như sau:

Thực hiện bấm mí tạo mắt hai mí đẹp

Bấm mí mắt, như bạn cũng biết đây là cách có được đôi mắt hai mí nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất và an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đến bác sỹ Hà Thanh, ở đây ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Làm thẩm mỹ tại chính bệnh viện với đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất trang bị y khoa đạt chuẩn. Thực hiện bấm mí là Ths Bs Hà Thanh cùng với ekip hỗ trợ ca thẩm mỹ. Tiến hành bấm mí, bác sỹ bấm từng lỗ nhỏ một trên vùng da mí mắt (mỗi bên mí mắt có từ 3 – 5 lỗ bấm, lỗ bấm nhỏ như đầu tăm, nông chừng 0,1 – 0,2 mm, cách đều nhau và xếp theo hình vòng cung nếp gấp mí mắt). Từ lỗ bấm, chỉ thẩm mỹ được luồn qua khéo léo để tạo liên kết giữa cơ nâng và da mí mắt, cố định thành giá đỡ để mỗi khi mở mắt ra sẽ có ngay nếp gấp cho mắt mí đôi.

Bấm mí có phải cắt chỉ không?

Vậy, bấm mí có phải cắt chỉ không? Thực hiện bấm mí mắt tạo mắt hai mí, đây thực tế chỉ là một thủ thuật đơn giản như đã chia sẻ ở trên. Chỉ thẩm mỹ được dùng để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi mắt, hình thành giá đỡ để mỗi khi mở mắt ra sẽ có nếp gấp mí mắt xuất hiện.

Sợi chỉ được đưa vào dưới lớp da mí mắt giữ vai trò rất quan trọng, tạo thành một giá đỡ để có được nếp gấp mí mắt, nên sau ca thẩm mỹ bấm mí, phần chỉ đã đưa vào dưới da mi mắt không được cắt đi, mà chỉ cần loại đi phần đầu chỉ thừa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, bấm mí mắt có phải cắt chỉ không? Câu trả lời sẽ là, sau bấm mí thẩm mỹ không có bước cắt chỉ nên không cần quay lại viện thẩm mỹ để cắt chỉ. Điều cần quan tâm lúc này là thực hiện chăm sóc phục hồi tại nhà thật tốt để mau chóng có được đôi mắt hai mí đẹp nhất.

Những lưu ý về chăm sóc phục hồi tại nhà sau bấm mí

Bấm mí không có bước quay lại viện thẩm mỹ để cắt chỉ, các bạn sẽ tự thực hiện chăm sóc đơn giản tại nhà để cấu trúc mí mắt, nếp mí nhanh chóng ổn định và có được kết như ý. Trong quá trình chăm sóc phục hồi tại nhà, cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • 1 – 2 ngày đầu mí mắt sẽ sưng nề khá lớn và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy vệ sinh sạch vết thương trên mí mắt, để mắt được nghỉ ngơi thư giãn cũng như dùng thuốc do bác sỹ kê là sẽ ổn.
  • Ngày thứ 3 – 5, mí mắt giảm sưng rất nhanh và gần như không còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, các bạn có thể quay lại làm việc như thường. Nhưng nhớ, đừng để mắt phải làm việc quá sức và cũng đừng quên công việc vệ sinh, uống thuốc.
  • Sau khoảng 1 tuần, nếp mí định hình rõ nét, ổn định, sưng đau không còn xuất hiện làm phiền, đôi mắt hai mí hiện hữu và làm sáng làm đẹp gương mặt một cách tự nhiên nhất.
  • Để đảm bảo nếp mí không bị lệch mà luôn giữ được trạng thái đẹp, ổn định, cân đối thì ở thời gian đầu phục hồi cần tránh có những va chạm làm ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc nếp mí như: Căng da mí quá mức, dụi mắt, muốt mặt, chau mày nhiều…
  • Ăn uống thực tế không cần kiêng khem quá nhiều, chỉ cần tránh những thực phẩm gây nóng, kích thích và dễ để lại sẹo cũng như dễ gây kích ứng là được.

Thanh Huyền thân mến! Vậy là bác sỹ Hà Thanh đã giải đáp xong yêu cầu của bạn “Bấm mí mắt có phải cắt chỉ không?”. Qua câu trả lời này của bác sỹ, hi vọng Huyền sẽ tự tin đưa ra quyết định của chính mình. Trường hợp muốn hỏi thêm bác sỹ vấn đề nào khác hoặc muốn gặp trực tiếp bác sỹ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn vui lòng đến địa chỉ số 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi tới số 0986.222.811 – 0986.222.911, để được hỗ trợ. Chúc Huyền thành công!


Sponsor Ads


About Dịch vụ thẩm mỹ mắt Innovator   dichvuthammymat

18 connections, 0 recommendations, 81 honor points.
Joined APSense since, December 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 7th 2018 21:07. Viewed 343 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.