Articles

Những yếu tố quyết định đến thời gian độn thái dương đẹp?

by Dịch vụ thẩm mỹ mắt dichvuthammymat

Theo như kết quả khảo sát thực tế những người đã từng độn thái dương thấy rằng, có những người độn thái dương chỉ vài ngày sau hoặc hơn 1 tuần một chút là đẹp, nhưng cũng có những người độn thái dương phải mất đến vài tuần hoặc hơn 1 tháng, thậm chí là lâu hơn mới có thể đẹp. Tại sao lại như vậy? Chuyên gia thẩm mỹ với kinh nghiệm trong lĩnh vực độn thái dương của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, bởi vì thời gian độn thái dương đẹp sau khi thực hiện chịu sự phụ thuộc, tác động, quyết định của rất nhiều yếu tố khác nhau có liên quan, như là phương pháp độn thái dương áp dụng, chất lượng địa chỉ thực hiện, cơ địa, chế độ chăm sóc sinh hoạt sau khi thực hiện... Hôm nay, tại bài viết này chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp các bạn phân tích, làm rõ từng yếu tố cụ thể để các bạn có thể hiểu đúng, hiểu rõ ràng.

Phương pháp độn thái dương áp dụng

Độn thái dương là tên gọi chung của tất cả phương pháp có khả năng thực hiện và hoàn thành 2 nhiệm vụ: Một là, chấm dứt triệt để nhược điểm thái dương bị lõm, hóp, có thể là do bẩm sinh hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác; Hai là, tạo hình thái dương đầy đặn cân đối, đều đẹp. Vì thế nên có rất nhiều phương pháp độn thái dương khác nhau, và được chia làm 2 nhóm chính dựa vào bản chất quá trình thực hiện và hiệu quả mang lại, đó là: Nhóm phương pháp độn thái dương không phẫu thuật; Nhóm phương pháp độn thái dương phẫu thuật.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, mỗi phương pháp độn thái dương khác nhau lại có thời gian đẹp sau khi thực hiện khác nhau, dao động trong khoảng từ vài ngày đến hơn 1 tháng. Cụ thể, đối với các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật thì thời gian đẹp sau khi thực hiện chỉ rơi vào khoảng vài ngày, cùng lắm là hơn 1 tuần. Còn đối với các phương pháp độn thái dương phẫu thuật thì thời gian đẹp sau khi thực hiện rơi vào khoảng vài tuần đến hơn 1 tháng.

Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, sở dĩ các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có thời gian đẹp sau khi thực hiện nhanh hơn nhiều so với các phương pháp độn thái dương phẫu thuật là vì mức độ tổn thương gây ra cho thái dương trong khi thực hiện cực kỳ nhỏ (do không phẫu thuật, không rạch, không bóc tách), nhỏ hơn rất nhiều so với các phương pháp độn thái dương phẫu thuật (do phẫu thuật rạch, bóc tách tại thái dương). Nhưng đổi lại, các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật chỉ có thời gian duy trì hiệu quả ngắn, ngắn hơn rất nhiều (vài tháng, cùng lắm là 1 năm) so với các phương pháp độn thái dương phẫu thuật (vài năm, vĩnh viễn).

Chất lượng địa chỉ thực hiện độn thái dương

Một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến thời gian đẹp sau khi thực hiện độn thái dương không thể không kể đến là chất lượng địa chỉ thực hiện độn thái dương. Cụ thể là, độn thái dương được thực hiện tại những địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín lâu năm (đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ thạc sĩ trở lên, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ứng dụng phương pháp độn thái dương tiên tiến hiện đại...) sẽ có thời gian đẹp sau khi thực hiện nhanh hơn rất nhiều so với những địa chỉ thực hiện có chất lượng kém hơn, ít năm kinh nghiệm.

Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, nguyên nhân là do độn thái dương tại địa chỉ chất lượng tốt, uy tín lâu năm sẽ được hạn chế đến mức tối đa mức độ tổn thương gây ra cho thái dương, vì thế thời gian hồi phục và thời gian đẹp sau khi thực hiện sẽ nhanh chóng hơn là khi thực hiện tại địa chỉ có chất lượng kém hơn, ít năm kinh nghiệm với mức độ tổn thương gây ra cho thái dương nhiều hơn.

Cơ địa của người thực hiện độn thái dương

Thực tế chứng minh, những người có cơ địa lành, không chỉ riêng thực hiện độn thái dương, mà thực hiện bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy đều có khả năng hồi phục và thời gian đẹp sau khi thực hiện nhanh chóng, nhanh hơn rất nhiều so với những người có cơ địa dữ.

Chế độ chăm sóc sinh hoạt sau khi thực hiện độn thái dương

Có một sự thực không thể chối cãi là, những người sau khi thực hiện độn thái dương chú ý chăm sóc sinh hoạt cẩn thận, nghiêm túc theo sự chỉ dẫn đúng đắn của bác sĩ thẩm mỹ như là sử dụng thuốc đúng loại, liều lượng và thời gian theo đơn, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương, thái dương, bổ sung đầy đủ dinh dương, ngủ đủ giấc, kiêng khem các loại đồ uống, các loại vận động gây hại cho quá trình hồi phục vết thương, thư giãn tinh thần... đương nhiên có thời gian đẹp nhanh chóng hơn so với những người sau khi thực hiện độn thái dương không chú ý chăm sóc sinh hoạt cẩn thận theo sự chỉ dẫn đúng đắn của bác sĩ thẩm mỹ, như là sử dụng thuốc không đúng theo đơn (đúng loại thuốc nhưng không đúng thời gian hoặc không đúng liều lượng...), vệ sinh vết thương, thái dương "bữa đực bữa cái", thường xuyên thức khuya, ăn uống vô tội vạ...

Sau những phân tích của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã những yếu tố quyết định đến thời gian độn thái dương đẹp, và biết bản thân nên làm như thế nào khi có nhu cầu độn thái dương để đạt được kết quả đẹp.


About Dịch vụ thẩm mỹ mắt Innovator   dichvuthammymat

17 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, December 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 4th 2019 22:10. Viewed 60 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.