Articles

Phương pháp chống xuất tinh sớm tại nhà cho phái mạnh

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Để trị xuất tinh sớm ở bình dương hiệu quả nam giới đã áp dụng rất nhiều cách. Một số đến bác sĩ thăm khám và dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm theo chỉ định, không ít người thì áp dụng các bài tập hữu ích, dùng sản phẩm hỗ trợ kích thích cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh. 

Thông tin về chứng xuất tinh sớm ở nam giới

- Thời gian xuất tinh bình thường ở nam giới là bao lâu?

Về tổng quan, khoảng thời gian lý tưởng của một lần quan hệ hầu hết ở nam giới kéo dài 20 - 30 phút tính từ thời điểm dạo đầu cho tới khi kết thúc. Trong đó, thời gian quan hệ trực tiếp, tức là lúc dương vật được đưa vào trong âm đạo của người phụ nữ để tiến hành cuộc giao hợp đạt từ 5 - 7 phút. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mới “yêu” được 1 - 2 phút phái nam đã xuất tinh, khiến cho người vợ, bạn tình chưa cảm nhận được cảm giác thăng hoa đã bị hụt hẫng.


- Vậy xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn khi nam giới đạt cực khoái và xuất tinh trước hoặc trong quan hệ, sớm hơn so với mong muốn. Một người được xem là bị xuất tinh sớm khi có đủ các yếu tố như:

Thời gian xuất tinh: Xuất tinh luôn xảy ra trước hoặc trong vòng 1 phút khi đưa cậu nhỏ vào âm đạo hoặc không quá 3 phút. Có trường hợp bị xuất tinh sớm cả đời, trường hợp thì do một số nguyên nhân khác.

- Không thể kiềm chế sự xuất tinh: Khi quan hệ, hầu phái mạnh như lúc nào cũng xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. 

- Có cảm giác ức chế: Xuất tinh sớm khiến cánh mày râu chán nản, tự ti, suy nghĩ tiêu cực và tránh né quan hệ chăn gối. 

- Xuất tinh sớm xảy ra phổ biến ở độ tuổi thanh thiếu niên mới lớn, những người bị stress hoặc bị rối loạn cương dương.

Cách chống xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới

Có một lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống bổ dưỡng, tốt cho phái mạnh là một trong những cách giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả như:

- Tập luyện thể thao 30 phút mỗi ngày để tăng cường sự dẻo dai, sức khỏe toàn thân cũng như sức khỏe sinh lý cho nam giới. - Hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích, gây nghiện. 

- Tránh stress, căng thẳng, nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. 

- Trao đổi với người bạn tình về những vấn đề bạn đang gặp phải để tìm sự đồng cảm, bớt tự ti. Bổ sung thêm nhiều nhóm thực phẩm giàu kẽm, vitamin C, vitamin E, vi khoáng và các chất chống oxy hóa như hàu, cá, các loại rau xanh, cà chua, dưa hấu, thịt đỏ, các loại hạt…

- Không ăn thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn, và có nhiều muối. 

- Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả là cần xác định được căn nguyên gây bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để khôi phục lại sức khỏe sinh lý.

Trên là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ đa khoa Đại Tín về cách chống xuất tinh sớm tại nhà dành cho nam giới, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 0274.3685.999 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Mar 16th 2020 02:13. Viewed 100 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.