Articles

Nồi hâm buffet – Thiết bị không thể thiếu đối với nhà hàng khách sạn

by Dung cu Nha hang khach san Dụng cụ nhà hàng khách sạn

Nồi hâm buffet là một trong những thiết bị tiệc buffet không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc buffet nào dù là tiệc buffet nhỏ, vừa hay lớn. Nhiệm vụ của nồi buffet là giữ nóng thức ăn trên bếp giúp các món ăn giữ được hương vị.

Nồi hâm buffet - Nơi lưu giữ hương vị món ăn cho khách sạn, nhà hàng

Nồi hâm nóng thức ăn buffet là một cơ chế hâm nóng tác dụng gián tiếp nhiên liệu để làm nóng khay nước, sau đó làm nóng khay thức ăn bên trên. Nồi buffet là thành phần hoàn hảo để hâm nóng thức ăn trong bữa tiệc buffet.Bên cạnh đó là sự kết hợp những hủ cồn có kích thước khác nhau, thời gian cháy giao động từ 2 đến 6 giờ. Nồi hâm thức ăn buffet là một giải pháp hợp lý, dễ dàng và di động để hâm nóng thức ăn trong bữa tiệc buffet giúp khách hàng luôn được thưởng thức hương vị món ăn thơm ngon, hấp dẫn nhất. Ẩm thực ngon là một trong những cách để níu chân du khách quay lại khách sạn, nhà hàng của bạn trong những chuyến du lịch, công tác tiếp theo.

Sản phẩm nồi buffet do Dungcunhahangkhachsan cung cấp

Tại Dungcunhahangkhachsan, khách hàng có rất nhiều sản phẩm hâm nóng buffet đa dạng: nồi hâm buffet vuông, nồi hâm buffet tròn, nồi hâm buffet hình chữ nhật, nồi hâm buffet điện,... Nồi hâm buffet với đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu từ phía khách hàng.Inox 304 cao cấp giúp cho các sản phẩm nồi buffet của Dungcunhahangkhachsan luôn bền đẹp, đảm bảo thức ăn hâm nóng luôn được giữ sạch sẽ và bắt mắt nhất. Công ty chúng tôi luôn lựa chọn những nhà sản xuất nồi hâm nóng thức ăn buffet hàng đầu trên thế giới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt và giá cả vô cùng phải chăng. 

Xem thêm:

Để biết thêm thông tin chi tiết về nồi hâm nóng thức ăn buffet cũng như những dụng cụ buffet khác bạn vui lòng liên hệ với Dungcunhahangkhachsan qua số hotline: 02862702079 để được tư vấn và báo giá kịp thời. Xin chân thành cảm ơn!


Sponsor Ads


About Dung cu Nha hang khach san Freshman   Dụng cụ nhà hàng khách sạn

16 connections, 1 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jan 13th 2021 21:28. Viewed 206 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.