Articles

những mẫu gạch lát nền màu xanh của Đồng Tâm đặc biệt nhất

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Gạch lát nền màu xanh Đồng Tâm với mẫu mã và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều khu vực nên được người tiêu dùng khá là ưa chuộng, nhất là với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa. Sau đây, để giúp các bạn dễ dàng chọn được mẫu gạch màu xanh lát nền phù hợp cho không gian của gia đình, Big House sẽ tổng hợp các mẫu gạch lát nền màu: xanh ngọc, xanh dương, xanh lá cây, xanh nước biển của Đồng Tâm đang HOT nhất trên thị tường hiện nay.

Mẫu gạch lát nền màu xanh ngọc của Đồng Tâm

gạch lát nền màu xanhGạch Đồng tâm màu xanh ngọc 471

Với gạch lát nền màu xanh ngọc, Đồng Tâm sản xuất ra 1 mẫu phục vụ nhu cầu của khách hàng – 471. Gạch thuộc BST Ceramic – Láng với tone màu xanh ngọc nhẹ nhàng, họa tiết vân đá, phù hợp sử dụng ở nhiều không gian: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ. Đây là loại gạch men nên giá thành khá là rẻ, thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

>>> Có nên ốp gạch mặt tiền nhà:  Xem ở link này

Gạch Đồng Tâm màu xanh nước biển, xanh dương

Gạch Đồng Tâm màu xanh dương sẽ nhạt hơn một chút so với màu xanh nước biển. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn sẽ chọn loại cho phù hợp với không gian. Về màu sắc này, Đồng Tâm chủ yếu sản xuất kích thước nhỏ, dùng cho khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc bể bơi. Gạch lát nền màu xanh nước biển của Đồng Tâm có 2 kích thước 20×20 và 20x25cm phục vụ cả nhu cầu lát nền và ốp tường của khách hàng.

gạch lát nền màu xanh 1Gạch lát nền và ốp tường bể bơi 2541, TL03

Ngoài ra, mẫu gạch bông của Đồng Tâm cũng có màu xanh nước biển, giúp không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên và sinh động hơn.

gạch lát nền màu xanh 2Gạch lát nền màu xanh dương Đồng Tâm

Gạch lát nền màu xanh lá cây Đồng Tâm

Gạch lát nền màu xanh lá cây của Đồng Tâm chủ yếu sản xuất dòng gạch lát sân vườn với họa tiết đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau cho khu vực sân vườn của gia đình:

>>> Xem ngay các mẫu gạch giả gỗ đẹp: https://dailydongtam.com/mau-gach-lat-nen-gia-go.html

  • Gạch lát nền Đồng Tâm 4040LASEN001

gạch lát nền màu xanh 3Gạch họa tiết lá sen 

4040LASEN001 lấy cảm hứng từ lá sen thiên nhiên, mang đến sự tự nhiên nhất cho không gian sử dụng. Mẫu gạch này thường được dùng cho khu vực sân vườn hoặc ban công. Bạn nên kết hợp với mẫu gạch lát sân vườn khác để tạo điểm nhấn cũng như mang đến sự mới lạ cho không gian này.

  • Gạch lát nền 4040THESEA001

gạch lát nền màu xanh 4Gạch Đồng Tâm giả cỏ

Gạch họa tiết cỏ màu xanh lá cây tự nhiên thích hợp nhất lát cho khu vực sân vườn. Gạch được sản xuất cho khu vực sân vườn nên có bề mặt men mờ, giúp chống trơn trượt hiệu quả.

  • Gạch 4040CLG002

gạch lát nền màu xanh 5Gạch sân vườn Đồng Tâm 4040CLG002

Gạch Đồng Tâm mã 4040CLG002 được thiết kế bao bên ngoài là màu cam của gạch đỏ và ở giữa là sắc xanh của cỏ, mang đến sự tự nhiên và mới lạ nhất cho khu vườn nhà bạn. Đây là mẫu gạch lát nền màu xanh lá cây Đồng Tâm bán chạy nhất hiện nay.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn chọn được mẫu gạch lát nền màu xanh Đồng Tâm phù hợp nhất cho không gian của gia đình bạn. Nếu quan tâm và muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0962.549.699 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: gạch lát nền màu xanh ngọc


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2018 23:18. Viewed 316 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.