Articles

4 nguyên tắc cơ bản khi chọn gạch lát nền phòng ngủ chất lượng

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Nhiều người cho rằng chọn gạch lát nền cho phòng ngủ rất đơn giản, không rắc rối như những không gian khác nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Phòng ngủ là nơi riêng tư, khu vực nghỉ ngơi của cá nhân sau mỗi ngày, vì vậy việc trang trí cho không gian này rất quan trọng, làm sao để tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ. Dưới đây là 4 lưu ý bạn nhất định phải biết nếu muốn chọn gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP – SANG mà Big House muốn chia sẻ với bạn.

4 lưu ý quan trọng nếu muốn chọn gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP – SANG

❶ Chọn chất liệu gạch

Hiện nay gạch lát nền phòng ngủ có 3 dòng gạch là Ceramic, Granite và gạch Semi Porcelain (bán sứ). Tùy thuộc vào khả năng kinh tế để chọn gạch cho phù hợp. Nếu kinh tế bình thường bạn nên chọn gạch Ceramic hoặc gạch Semi Porcelain để tiết kiệm chi phí. Trường hợp có điều kiện, bạn hãy chọn dòng gạch Granite (gạch đồng chất) có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao trong quá trình sử dụng.

❷ Chọn gạch lát nền phòng ngủ dựa vào kích thước gạch

chọn gạch lát nền phòng ngủChọn kích thước gạch phù hợp với diện tích phòng ngủ

Đây là lưu ý quan trọng khi chọn gạch lát nền cho phòng ngủ. Nếu chọn gạch kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng ngủ sẽ làm mất sự hài hòa vốn có của không gian.

Đối với những phòng ngủ lớn, bạn nên dùng gạch lát nền kích thước 60×60cm. Còn với những phòng ngủ có diện tích trung bình và nhỏ, chọn gạch kích thước 30×30, 40×40, 50×50 là phù hợp nhất. Ngoài ra, hiện nay kích thước gạch 15×60 hay 40x80cm cũng được sử dụng nhiều cho không gian phòng ngủ.

Một điểm cần lưu ý nữa khi chọn gạch lát nền cho phòng ngủ đó là kích thước phải tương ứng với gạch ốp tường để khi thi công mạch gạch trùng, không bị lệch gây mất thẩm mỹ.

❸ Màu sắc của gạch 

chọn gạch lát nền phòng ngủ 1Chọn gạch lát nền màu sắc sao cho hài hòa với không gian

Màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của phòng ngủ, chọn màu sắc sao cho hài hòa là điều vô cùng quan trọng. Năm 2018, xu hướng gạch gam màu trung tính như: xám, giả gỗ, nâu, kem, vàng…lên ngôi, bạn có thể dựa vào điều này để chọn màu sắc gạch cho phù hợp.

Khi sử dụng các mẫu gạch lát nền phòng ngủ, bạn chú ý phối với đồ nội thất, gạch ốp tường hay sơn tường, trần nhà để mang lại cảm giác thoái mái nhất cho người sử dụng.

❹ Họa tiết gạch lát nền phòng ngủ

chọn gạch lát nền phòng ngủ 2Nên chọn gạch lát nền phòng ngủ họa tiết đơn giản

Với không gian phòng ngủ, nên chọn gạch có họa tiết đơn giản, không nên chọn gạch có họa tiết cầu kỳ sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách khó chịu. Nếu bạn là một người cá tính, có thể chọn gạch họa tiết lớn nhằm làm nổi bật được tính cách của bản thân.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn biết được cách chọn gạch lát nền phòng ngủ đẹp và phù hợp nhất. Tại showroom Big House hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch lát nền của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Đồng Tâm, Taicera, Viglacera, Prime… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu quan tâm, bạn hãy tới địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài:0981.243.499, chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

>> Xem thêm: Phòng ngủ có nên ốp gạch không? Nên ốp gạch như thế nào?


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 19th 2019 22:37. Viewed 154 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.