Articles

Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực đàn ông?

by Nhà thuốc Khải hoàn nhathuockhaihoan
Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực cho nam giới – Nhân sâm được biết đến là một loại thuốc quý từ lâu đời. Thời xưa, nhân sâm chỉ được dùng trong hoàng cung, cho các bậc vua chúa. Đến nay, bằng nhiều nghiên cứu và thử nghiệm của y học hiện đại cho thấy ngoài các tác dụng bồi bổ sức khỏe, trí tuệ, hỗ trợ ngăn ngừa điều trị bệnh tật, nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới.


Lương y Phó Hữu Đức cho biết, rượu nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam chứ không hề làm hại sinh lực của nam giới. Thế nhưng, rượu sâm ngâm cùng nấm linh chi chỉ nên dùng một lượng nhỏ vào buổi tối. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cho rằng những loại thuốc chiết xuất từ nhân sâm có khả năng tăng cường các chức năng sinh lý cho nam giới


Một nghiên cứu được tiến hành ở trường đại học Y tế Yonsei ở Seoul (Hàn Quốc) với 119 người đàn ông bị rối loạn cương dương tình nguyện tham gia thử nghiệm. Khi đó những người đàn ông này được chia làm 2 nhóm và dùng 2 loại thuốc khác nhau.

– Hàng ngày những người thuộc nhóm 1 được uống 4 viên thuốc chiết xuất từ quả nhân sâm, còn những người thuộc nhóm 2 chỉ uống thuốc giả dược vô hại có bề ngoài giống với thuốc chiết xuất từ nhân sâm. Sau 8 tuần, các nhà khoa học tiến hành đánh giá tình trạng rối loạn của những người tham gia nghiên cứu.


Kết quả là: những người được uống thuốc có chiết xuất từ quả nhân sâm có đời sống tình dục cải thiện hơn so với những người dùng dược phẩm giả vô hại.

Một thành viên nhóm nghiên cứu cho biết:

“Thuốc chiết xuất từ quả nhân sâm Hàn Quốc có thể giúp cải thiện khả năng tình dục. “Nó có thể được thay thế thuộc Viagra trong điều trị giúp cải thiện đời sống tình dục ở đàn ông”

Rễ của cây nhân sâm chứa một số vi chất như ginsenoside hay panaxoside, có khả năng tăng cường sinh lực

Sponsor Ads


About Nhà thuốc Khải hoàn Junior   nhathuockhaihoan

0 connections, 0 recommendations, 6 honor points.
Joined APSense since, June 6th, 2016, From hồ chí minh, Vietnam.

Created on Apr 27th 2018 03:21. Viewed 492 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.