Articles

Ánh Sao là trường mầm non quận Bình Thạnh chất lượng cao – chất lượng Quốc Tế

by Truong mam non quan Binh Thanh Anh Sao Truong Mam Non Quan Binh Thanh ⋆ Truong Mam Non An

Trường mầm non Ánh Sao quận Bình Thạnh với đội ngũ giáo viên Việt nam và Nước ngoài

Website https://truongmamnonanhsao.com/

Twitter https://twitter.com/mamnonbinhthanh

About https://about.me/mamnonbinhthanh

Pinterest https://www.pinterest.com/mamnonbinhthanh/

Địa chỉ 68 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 70000 Sđt 02866840368 Mail truongmamnonbinhthanhanhsao@gmail.com Hashtags #truongmamnon #truongmamnonquanbinhthanh #truongmamnonanhsao #mamnonanhsao

Trường mầm non quận Bình Thạnh Ánh Sao là trường công lập tiêu chuẩn quốc tế, thời gian thành lập và hoạt động 2011 – 2018. Trường mầm non Ánh Sao được xây dựng khang trang, hiện đại có sân chơi, cây xanh, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn Trường mầm non chất lượng cao – chất lượng Quốc Tế. Phòng vi tính, nhạc, đàn organ, nhịp điệu, thư viện….có phòng ăn riêng cho các con ,được trang bị hiện đại phục vụ cho các con khi tham gia những hoạt động khác nhau, luôn có sự hào hứng, sáng tạo chơi mà học,học mà chơi không có sự nhàm chán.

Những năm tháng ngọt ngào mà tuổi thơ có được là hành trang là nền tảng vững chắc cho con bước đi trên đôi chân của mình. Với những kỹ năng được học ở Trường mầm non quận Bình Thạnh - Ánh Sao. Đây chính là môi trường ươm mầm xanh, Chủ nhân xuất sắc của tương lai.

Trường kết hợp đội ngũ giáo viên Việt nam và Nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các bé được chăm sóc và giảng dạy chu đáo, hiệu quả nhất. Chương trình học được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Trường mầm non quận Bình Thạnh - Ánh Sao luôn tạo cho các con hoạt động ngoài trời khỏe mạnh hơn. Tổ chức cho các con ra ngoài giao lưu phát triển cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp. Cung cấp thông tin của các con về sự thay đổi tiến bộ trên mạng theo định kỳ. Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho bé yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

Trẻ ở lứa tuổi mầm non chủ yếu là hoạt động vui chơi và rèn luyện các kỹ năng sống. Cho nên việc thực hiện các mục tiêu giáo dục cho các lứa tuổi là cần thiết, Trường mầm non Ánh sao thực hiện việc giáo dục bé điều thông qua các mục tiêu giáo dục của các lứa tuổi.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng sống cho trẻ mầm non ” là một chương trình đào tạo rất đặc biệt, nội dung chương trình bám vào hai vấn đề hết sức cần thiết cho trẻ đó là “giá trị sống” và “kỹ năng sống” nhằm xây dựng vẻ đẹp tâm hồn, phẩm cách con người...

Suy dinh dưỡng là tình trạng chậm phát triển thể chất, ảnh hưởng xấu lên sự phát triển trí tuệ, do chế độ ăn không đủ chất và lượng kéo dài so với nhu cầu phát triển của trẻ. Trước đây, chúng ta thường cho rằng suy dinh dưỡng chỉ xảy ra khi kinh tế khó khăn, cha mẹ quá nghèo...


Sponsor Ads


About Truong mam non quan Binh Thanh Anh Sao Junior   Truong Mam Non Quan Binh Thanh ⋆ Truong Mam Non An

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2020, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 11th 2020 04:07. Viewed 416 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.