Articles

Người tiêu dùng nên lựa chọn mua máy bơm hơi nào tốt nhất

by Ha Yenphat the gioi dien may chinh hang

Trên thị trường máy nén khí hiện nay, có rất nhiều loại máy nén không khí với nhiều thương hiệu, mẫu mã, giá cả, chủng loại, công năng hoạt động. Do đó, để khách hàng lựa chọn được một máy nén phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là không hề dễ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu được nên mua máy bơm hơi nào tốt.

Khách hàng nên lựa chọn loại máy bơm hơi khí nén nào?

Có rất nhiều thương hiệu máy nén không khí nổi tiếng tại thị trường máy nén khí ở nước ta hiện nay như máy bơm khí nén Fusheng, máy nén khí Puma, máy nén Jaguar, máy nén không khí Palada, máy bơm khí nén Pegasus, máy nén Lucky...

Có rất nhiều thương hiệu máy nén khí uy tín để khách hàng chọn lựa

Có rất nhiều thương hiệu máy nén khí uy tín để khách hàng chọn lựa

Mỗi thương hiệu có thiết kế cấu tạo, màu sắc máy khác nhau. Không chỉ đa dạng về thương hiệu, thị trường máy nén không khí hiện nay cũng có nhiều dòng máy cho người dùng lựa chọn.

Cụ thể: dòng máy nén khí piston có tiếng ồn phát ra lớn, nếu không có bộ phận giảm âm thì tiếng kêu của máy ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Máy nén không khí trục vít có thiết kế dạng hình hộp, bên trong máy có vật liệu hút âm nên thiết bị chống rung và cách âm, tiếng ồn phát ra nhỏ hơn máy nén piston.

Ngoài ra, máy bơm khí nén ly tâm lắp cố định, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng và ở môi trường làm việc liên tục. Máy nén kiểu cánh gạt có ưu điểm là máy làm việc không ma sát, hoạt động êm, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, độ bền cao cũng được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn.

Thương hiệu máy bơm khí nén nào tốt nhất hiện nay?

Máy bơm hơi Puma là thương hiệu máy nén đến từ Đài Loan nổi tiếng và uy tín. Sản phẩm đến từ thương hiệu này có giá thành thường cao hơn các loại thiết bị khác.

Máy nén không khí Puma là một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng

Máy nén không khí Puma là một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng

Chất lượng của loại máy này luôn tương xứng với giá cả, được kiểm chứng bởi lượng sản phẩm mà nhãn hàng này bán ra và được nhiều nhà tiêu dùng chọn lựa.

>>>Tham khảo: Máy bơm hơi Puma giá bao nhiêu?

Một thương hiệu máy nén khí khác đó là máy nén không khí Palada tuy mới xuất hiện tại thị trường nước ta hiện nay những sản phẩm này rất được ưa chuộng. Máy nén có lưu lượng khí nén ổn định, khả năng nạp khí nén nhanh chóng, thiết kế gọn gàng, bắt mắt, an toàn đối với người sử dụng. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, thích nghi với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, cận xích đạo của Việt Nam. Bên cạnh đó, máy được sản xuất từ những chất liệu kim loại có khả năng chống mài mòn, han gỉ.

Máy bơm hơi Fusheng là một trong những thương hiệu có giá thành thấp hơn hai loại máy nén trên. Thương hiệu này với nhiều sản phẩm máy bơm khí nén chứa dầu hay không chứa dầu đều có công suất, áp lực làm việc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy nén khí Fusheng 10HP chính hãng

Jaguar là một thương hiệu máy nén khí khác đến từ Đài Loan. Sản phẩm máy nén không khí của hãng sản xuất này có công suất lớn, dung tích bình chứa khí từ 100 lít trở lên thích hợp với những công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, khai thác khoáng sản, các gara sửa chữa ô tô, xe máy, các tiệm sửa xe...

Trước khi chọn mua máy bơm hơi nào tốt, người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng áp lực, công suất, hiệu năng, điện áp... nói riêng và thông số kỹ thuật của máy mà nhà sản xuất đưa ra nói chung. Sau đó, người tiêu dùng sẽ cân nhắc đến dòng máy và loại sản phẩm, thương hiệu thích hợp nhất với kinh phí, nhu cầu sử dụng của mình.

 


About Ha Yenphat Advanced   the gioi dien may chinh hang

28 connections, 0 recommendations, 138 honor points.
Joined APSense since, July 2nd, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jan 24th 2019 22:54. Viewed 108 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.