Articles

Đèn bể bơi 12v – 100w

by Công Ty TNHH HOabico Thiết bị bể bơi

Là một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi tại các bể bơi, đèn bể bơi 12v – 100w có cấu tạo như thế nào và những đặc điểm nào khiến chúng được đông đảo chủ bể bơi lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này nhé!


Đặc điểm đèn bể bơi 12v – 100w

Đèn bể bơi 12v – 100w được làm từ vật liệu nhựa ABS hoặc hợp kim và thủy tinh chịu nhiệt rất tốt. Chúng có công suất 100w, hiệu điện thế 12v nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với các bể bơi xây dựng bằng bê tông thì lựa chọn loại đèn này là hợp lý hơn cả. Chúng có thể được lắp trên tường, thành và chìm dưới đáy bể bơi và được định vị vào bề mặt tường bằng chữ thập bằng nhựa, vít và tắc kê giúp cho chúng được gắn kết chắc chắn. Vì yêu cầu của đèn bể bơi 12v – 100w là gắn cố định nên những loại bể bơi di động không thích hợp sử dụng chúng. Để đáp ứng được yêu cầu đó, loại bóng đèn này đòi hỏi phải có chiều dài dây điện là 2.5m với kích thước dây điện khoảng 2x1.5mm2.

Có hai loại đèn bể bơi 12v – 100w đó là có thể chúng chiếu sáng bằng công nghệ halogen, hoặc công nghệ led. Với bóng đèn halogen 12v – 100w thì ánh sáng trắng hoặc vàng dịu, chiếu được khá xa, dung để lắp cho các bể bơi chuyên dụng, sử dụng nước xử lý hóa chất, lắp cho các bể bê tông. Phù hợp với những bể gia đình, khu Resort, nghỉ dưỡng.

Còn với đèn bể bơi 12v-100w chạy ánh sáng công nghệ led thì cho màu sắc lung linh, đa dạng hơn. Không những vậy, ánh sáng mà chúng mang lại có chiều sâu và sắc nét tạo nên cảnh quang không gian huyền ảo rất lôi cuốn.

Tuy nhiên, với loại đèn bể bơi 12v-100w halogen thì dùng 1 thời gian thường bóng sẽ bị nóng rất nhanh, tuổi thọ không bền như led, song giá thành của chúng lại rẻ hơn.

Mua đèn bể bơi 12v-100w

Đèn chiếu sáng bể bơi đang là thiết bị được sử dụng nhiều không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng để bơi lội khi trời tối mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho bể bơi. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn bể bơi do nhiều nhà sản xuất khác nhau. Song để đảm bảo tuổi thọ sử dụng bóng đèn và công suất chiếu sáng thích hợp cho bể bơi nhà bạn, hãy tìm đến nhà phân phối thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Hoabico hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực phân phối các thiết bị bể bơi, đèn bể bơi uy tín, chất lượng cao. Tất cả các thiết bị bể bơi của Công ty cung cấp đều được nhập khẩu đúng ngạch, không qua trung gian từ các thương hiệu hàng đầu như Minder, Kripsol …

Chất lượng đèn bể bơi cũng là một vấn đề cần được lưu ý. Cần lựa chọn các nhà cung cấp đèn cho bể bơi uy tín, trước khi mua bạn phải kiểm tra kỹ các mẫu đèn. Để biết cách chọn đúng đèn led dưới nước chất lượng bạn có thể tham khảo các yếu tố chất lượng đèn liên quan đến giá thành, chất lượng đèn ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ công trình, ánh sáng đèn hiển thị màu sắc chuẩn có chuẩn không… Nên nhớ chọn đèn bể bơi giá rẻ phải đi kèm với chất lượng, tuổi thọ sản phẩm.

Liên hệ ngay 096.1265.268 để mua đèn bể bơi 12v-100w ngay hôm nay!


Sponsor Ads


About Công Ty TNHH HOabico Innovator   Thiết bị bể bơi

12 connections, 0 recommendations, 50 honor points.
Joined APSense since, July 20th, 2015, From Hà nội, Vietnam.

Created on Dec 18th 2017 02:59. Viewed 581 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.