Articles

MyVIB là gì? Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng MyVIB

by Tien Lieu bank
MyVIB là gì và cách thức sử dụng như thế nào? Cùng trải nghiệm MyVIB ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ ngân hàng VIB.

VIB là ngân hàng thương mại cổ phần với 20 năm phát triển tại Việt Nam. VIB mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số sáng tạo. Đối với những khách hàng mới của VIB, bạn sẽ cảm thấy lạ với ứng dụng MyVIB. Vậy MyVIB là gì và lợi ích hấp dẫn nào khi sử dụng MyVIB? 

MyVIB là gì? 

MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của VIB giúp khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng này thích hợp với cả những bạn sử dụng Android, IOS và Windows Store. 

Điều kiện sử dụng dịch vụ 

Ứng dụng ngân hàng di động VIB sử dụng được trên các thiết bị sau: 
Điện thoại di động iPhone có hệ điều hành iOS 7.0 trở lên 
Điện thoại di động có hệ điều hành Android 4.0.2 trở lên 
Điện thoại di động có hệ điều hành Windows Phone 8.0 trở lên. 
Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch tài chính, quý khách cần có: 
Tài khoản thanh toán đang hoạt động tại VIB. 
Tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử cùng với thiết bị bảo mật hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS. 
Nếu quý khách đã có tài khoản đăng nhập ngân hàng điện tử VIB thì không cần đăng ký thêm tài khoản đăng nhập ứng dụng ngân hàng di động. Quý khách chỉ cần đăng ký duy nhất một lần để sử dụng cho cả hai dịch vụ.Các tính năng hấp dẫn trên MyVIB

 Hiện nay, MyVIB cung cấp cho khách hàng những tính năng hấp dẫn như sau: 

Chuyển tiền liên ngân hàng với 0 đồng phí 
Để thực hiện chuyển tiền, bạn đăng nhập vào tài khoản VIB, chọn chuyển tiền khác và thực hiện theo yêu cầu của VIB. VIB áp dụng chuyển tiền cho: 
Cùng tài khoản ngân hàng VIB 
Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh/bình thường 
Chuyển tiền cho số điện thoại/email/các kênh giao dịch trực tuyến. 
Hiện nay, VIB áp dụng mức phí 0đ cho chuyển tiền liên ngân hàng cho đến hết ngày 03/08/2018, sau ngày này thì biểu phí trên MyVIB. Như vậy, nếu bạn muốn chuyển tiền hàng hoặc thanh toán hóa đơn thì dùng VIB rất tiện ích, không tốn thời gian đến quầy lại không tốn tiền phí chuyển. 

Nạp tiền điện thoại và thẻ game Không cần mua thẻ như trước kia, bạn có thể nạp thẻ điện thoại nhanh chóng thông qua VIB. Bạn chỉ cần chọn nhà mạng và số điện thoại cần nạp, VIB sẽ giúp bạn nạp nhanh chóng. MyVIB giúp bạn nạp tiền với số điện thoại trong danh bạ, không phải tốn thời gian gõ lại. Ngoài ra, MyVIB còn hỗ trợ nạp thẻ game bằng các loại tiền như Vcoin, Zingxu... với đa dạng mệnh giá nạp. 

Quản lý thẻ hiệu quả

 Với MyVIB, bạn sẽ dàng quản lý thẻ với những tiện ích sau: 
Quản lý thẻ MyCard: Phân chia theo từng loại thẻ, thanh toán dư nợ và quản lý lịch sử giao dịch thẻ, mở/khóa thẻ nhanh chóng để bảo vệ thẻ ngay khi có phát sinh ngoài ý muốn 
Thanh toán truyền hình cáp, Internet, điện thoại cố định dễ dàng, nhanh chóng. Có thể thanh toán tự động hàng tháng Cập nhật theo từng địa điểm khi bạn di chuyển tới tỉnh thành phố khác. 
Mở tài khoản online chỉ trong vòng 3 phút Bạn hoàn toàn có thể đăng ký MyVIB trực tuyến chỉ trong vòng 3 phút bằng cách tải MyVIB rồi bắt đầu đăng ký theo hướng dẫn.

Sponsor Ads


About Tien Lieu Junior   bank

2 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2019, From TP Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 8th 2020 03:33. Viewed 285 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.