Articles

Lucky88 đưa tin: Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị sa thải nhân vật quan trọng ngay khi tiếp quản MU

by Vu Nha Share information


Sir Jim Ratcliffe sẵn sàng sa thải một nhân vật rất quan trọng trong bộ máy của MU ngay sau khi tiếp quản đội chủ sân Old Trafford, nếu được nhà Glazer bật đèn xanh.
Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị sa thải nhân vật quan trọng ngay khi tiếp quản MU


Người hâm mộ Man United đang nín thở chờ đợi để tìm ra ai sẽ tiếp quản câu lạc bộ từ nhà Glazer, người mà họ đang rất muốn tống cổ khỏi sân Old Trafford. Cựu danh thủ của Quỷ đỏ, Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích giới chủ người Mỹ vì đã mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định về việc ai sẽ tiếp quản đội bóng.

Sau hai vòng đấu thầu có sự tham gia của Ratcliffe, người giàu nhất nước Anh và Sheikh Jassim của Qatar, những người chủ hiện tại đã buộc những "khách hàng" của mình phải tham gia vòng thứ ba vào tháng trước, khi họ cố gắng kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Những chủ sở hữu hiện tại vẫn chưa nêu tên các nhà thầu ưa thích của họ, mặc dù quyết định đó dự kiến ​​​​sẽ sớm đến. Những nguồn tin thân cận bắt đầu cho thấy có vẻ như chủ sở hữu của Nice, Ratcliffe sẽ là người trả giá ưu tiên, khi chủ sở hữu tương lai là người từng giữ vé cả mùa tại Old Trafford.

Tin tức đó không mấy tốt đẹp với người hâm mộ nổi tiếng của câu lạc bộ, Mark Goldbridge - người rõ ràng đã hy vọng vào sự giàu về vấn đề chi tiêu giống như cách mà người Qatar đã mang lại cho PSG.

Nhưng Goldbridge không phải là người duy nhất không hài lòng khi thấy Ratcliffe mua câu lạc bộ vì theo The Sun, người đàn ông 70 tuổi này sẽ loại bỏ giám đốc điều hành Richard Arnold khi trở thành chủ mới của MU.

Arnold đã tiếp quản vị trí của Ed Woodward vào năm ngoái và chịu trách nhiệm về chuyển nhượng của câu lạc bộ kể từ đó, thực sự được người hâm mộ khen ngợi vì công việc của mình vào mùa hè năm ngoái. Người đàn ông 52 tuổi có đóng góp quan trọng để mang về Casemiro và Lisandro Martinez, hai thương vụ rất thành công mùa này.

Tuy nhiên, Ratcliffe có thể muốn mang về những người của riêng mình, đặc biệt là khi ông có kinh nghiệm điều hành một câu lạc bộ với đội bóng của Ligue 1 là Nice.


Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 566 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on May 15th 2023 04:51. Viewed 62 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.