Articles

Lucky88 đưa tin: MU nỗ lực lần cuối để giữ chân Paul Pogba

by Vu Nha Share information
Tờ The Sun đưa tin MU đang chuẩn bị một bản hợp đồng mới với mức lương 500,000 bảng/tuần cho Paul Pogba.


MU đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho Pogba
Paul Pogba sẽ hết hợp đồng với Man United vào cuối mùa giải này. Anh được tự do đàm phán với các đội bóng châu Âu từ tháng 1. Pogba đang được PSG và Real Madrid quan tâm. Juventus cũng muốn đưa cầu thủ người Pháp trở lại.

Pogba hiện đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thuơg

MU nỗ lực lần cuối để giữ chân Paul Pogba

Pogba vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Phía Man United lo ngại cầu thủ người Pháp sẽ ra đi. Hiện tại, đội bóng thành Manchester đã đưa ra nỗ lực cuối cùng nhằm giữ chân Pogba. Tờ The Sun khẳng định MU sẽ trả 500,000 bảng/tuần cho Pogba ở hợp đồng mới. Mức lương này cao hơn hợp đồng cũ của Pogba khoảng 100,000 bảng/tuần.

Mức lương này sẽ biến Pogba trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Premier League. Lương cơ bản của anh là 400,000 bảng/tuần chưa kể thưởng.

Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ làm Pogba hài lòng. Cầu thủ người Pháp vẫn còn cân nhắc ra đi vì có thể hưởng một khoản phí lót tay khổng lồ. Người đại diện Mino Raiola cũng muốn tạo ra một thương vụ chuyển nhượng bom tấn để dễ bề thu tiền hoa hồng.


Man United vẫn từ chối bán Pogba trong tháng 1. Đó là cơ hội cuối cùng để họ thu về một khoản tiền chuyển nhượng từ Pogba. Tuy vậy, MU cũng đang nhắm tới những mục tiêu ở tuyến tiền vệ trong trường hợp mất trắng Pogba vào mùa hè.

Declan Rice được xem là mục tiêu số 1 của MU ở kỳ chuyển nhượng hè sắp tới. Ruben Neves cũng là một lựa chọn tốt với mức phí chuyển nhượng chỉ 35 triệu bảng.

Cristiano Ronaldo cân nhắc rời MU vào cuối mùa giảiCristiano Ronaldo cân nhắc rời MU vào cuối mùa giải
Tờ Daily Star khẳng định Cristiano Ronaldo đang cân nhắc rời khỏi Man United vào cuối mùa giải này nếu cảm thấy không hài lòng với lựa chọn HLV của đội bóng.Điểm tin bóng đá sáng 7/1: Aubameyang nhiễm Covid sau khi tiệc tùngĐiểm tin bóng đá sáng 7/1: Aubameyang nhiễm Covid sau khi tiệc tùng
Điểm tin bóng đá: Aubameyang nhiễm Covid, định ngày Ed Woodward rời MU là những tin tức đáng chú ý được chuyên trang Bóng đá 24h tổng hợp sáng ngày 7/1/2022.Các ngôi sao của MU khiến NHM lo lắngCác ngôi sao của MU khiến NHM lo lắng
Các cầu thủ MU trông đầy tâm trạng trên đường lái xe đến trung tâm huấn luyện, điều đó khiến nhiều người tin rằng nội bộ của Quỷ đỏ có sự rạn nứt.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 622 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jan 9th 2022 16:59. Viewed 167 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.