Articles

Lucky88 đưa tin: McGregor "trọng nghĩa khinh tiền": Ủng hộ Ronaldo về MU, cà khịa Messi

by Vu Nha Share information


(Tin thể thao, tin hậu trường ngôi sao) Conor McGregor, fan MU và là bạn thân của Cristiano Ronaldo, đã có những lời lẽ thách thức với Lionel Messi.

 Xem thêm: ty le keo chau a
 
Conor McGregor được biết đến như võ sĩ ngông cuồng và tự cao tự đại bậc nhất thế giới. "Gã điên" UFC tưởng như là một kẻ kiêu ngạo "không coi ai ra gì", tuy nhiên tay đấm này lại là người coi trọng nghĩa khí.

Võ sĩ Ireland mới đây đã dành những lời chúc, sự ngưỡng mộ cho Sergio Ramos và siêu sao Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, anh lại có lời lẽ thách thức Lionel Messi, nhiều người tự hỏi có phải McGregor ghét Messi? 

McGregor (bên phải) rất thân Ronaldo (bụng 6 múi), anh mặc áo PSG để ca ngợi Ramos chứ không phải Messi (trái)

Không thể khẳng định chuyện "Gã điên" Ireland ghét Messi hay không, tuy nhiên võ sĩ này và cầu thủ bóng đá Argentina chưa từng gặp nhau trực tiếp, chưa gặp chưa phải bạn thân, có lẽ vì thế McGregor chưa coi trọng Messi. 

Chơi hai môn thể thao khác nhau, không có cơ hội đối đầu và cũng chưa từng gặp, tuy nhiên cả hai là đối thủ với nhau về khả năng kiếm nhiều tiền nhất trong vòng 1 năm.

Theo thống kê của Forbes 12 tháng qua (1/5/2020 tới 1/5/2021), McGregor là vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất làng thể thao. Võ sĩ MMA người Ireland kiếm được 180 triệu USD (tương đương 128 triệu bảng Anh), giật ngôi quán quân kiếm tiền làng thể thao. 

McGregor nhiều lần gặp gỡ ngôi sao Ronaldo

Số tiền kiếm được của các VĐV được Forbes tính từ tiền lương, thưởng, hợp đồng trong hoạt động thể thao và cả thu nhập họ có được từ kinh doanh từ 1/5/2020 tới 1/5/2021. McGregor dẫn đầu với 180 triệu USD, vượt xa người đứng thứ hai Messi (130 triệu USD) và Ronaldo (120 triệu USD). 

McGregor mới đây có hành động được khán giả ví là "trọng nghĩa khinh tiền" khi gửi lời chúc tới 2 bạn thân Sergio Ramos cùng Ronaldo, rồi gửi lời "thách đấu" Messi. 

Võ sĩ người Ireland mặc áo PSG có số áo của Ramos rồi đăng tải lên trang cá nhân với lời thán phục: "Thật điên rồ khi đội bóng này (PSG) thu hút được tất cả những cầu thủ đáng kinh ngạc (Ramos, Wijnaldum,  Donnarumma) như vậy.

Khi biết tin Ronaldo ký hợp đồng với Man Utd, McGregor, bạn thân của CR7 và cũng là fan "Quỷ đỏ", hồ hởi lên Twitter chúc mừng: "Chúc mừng @Ronaldo và @ManUtd! Thật tuyệt vời khi biết tin này". 

McGregor gửi lời chúc tới Ronaldo và Man Utd

Vui mừng cho Ronaldo, Ramos, nhưng McGregor lại "cà khịa" Messi. Thay vì chúc mừng cầu thủ người Argentina, McGregor muốn "đua tiền" với Messi ở mùa giải mới. 

McGregor viết trên Twitter: "Messi chắc chắn kiếm được 75 triệu USD một năm, đây là khoản cố định với hợp đồng mới của anh ấy. Sẽ khó đánh bại anh ấy trong danh sách của Forbes năm tới, tuy nhiên đó là khi tôi không đấu thêm trận nào nữa. Mọi thứ vẫn ở phía trước". 

Nếu tính theo chu kì 1/5/2021 tới 1/5/2022 thì McGregor vẫn chưa thi đấu trận nào, mặc dù đang gặp chấn thương nặng, nhưng quá trình hồi phục của võ sĩ này đang tiến triển tốt. Nếu như có thể thi đấu 1, 2 trận trong khoảng thời gian này, cộng với công việc kinh doanh phát đạt, McGregor có cơ hội vượt Messi một lần nữa.


Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 444 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 1st 2021 20:23. Viewed 152 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.