Articles

Luck88 đưa tin: Quang Hải sẽ được nhận huy chương V-League 2022?

by Vu Nha Share information


Với việc đã có những đóng góp cho Hà Nội trên chặng đường tiến tới ngôi vô địch V-League 2022, tiền vệ Quang Hải có thể sẽ được nhận HCV như các đồng đội. 


Với thắng lợi 2-0 trước đội khách Hà Tĩnh ở vòng 25 diễn ra chiều tối ngày 13/11, như vậy CLB Hà Nội đã chính thức bước lên ngôi vô địch ở mùa giải 2022 mà không cần quan tâm tới tỷ số trận đấu của Hải Phòng và SLNA. 

Vô địch sớm một vòng đấu, đội bóng Thủ đô đã khẳng định được sức mạnh của mình tại V-League 2022. Và trong thành công đó, mọi đóng góp của các cầu thủ đều xứng đáng được tôn vinh, dù chỉ thi đấu ít nhất như trường hợp của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. 

Quang Hai tam biet CLB Ha Noi
Tiền vệ Quang Hải có thể được nhận HCV V-League 2022 từ CLB Hà Nội
Phát biểu sau trận đấu, chính HLV Chun Jae Ho cũng đề cập đến việc nên trao một chiếc huy chương của Ban tổ chức cho tiền vệ sinh năm 1997. Ông chia sẻ: "Quang Hải xứng đáng nhận HCV. Về mặt cá nhân, tôi tất nhiên muốn trao huy chương cho cậu ấy".

Tại V-League năm nay, tiền vệ Quang Hải đã thi đấu hai trận đầu mùa cho Hà Nội thắng Viettel và Thanh Hoá, đóng góp một bàn và một kiến tạo. Anh chính là tác giả của bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 82, giúp Hà Nội đánh bại Đông Á Thanh Hóa trong trận đấu bù vòng 1. Và rõ ràng 3 điểm từ trận này là vô cùng quý giá với đội bóng Thủ đô trong hành trình xưng vương sớm một vòng đấu tại mùa giải năm nay.Được biết, điều lệ V-League 2022 không quy định cầu thủ phải thi đấu bao nhiêu trận mới được nhận huy chương. Theo một thành viên VPF, ban tổ chức giải sẽ trao tặng 50 huy chương cho các đội bóng đã đoạt giải. Nếu còn thừa thì các đội sẽ tự quyết định người nắm giữ. Lúc này, phía Hà Nội FC sẽ chờ lãnh đạo đội bóng bàn bạc trước khi đưa ra quyết định chính thức có trao HCV cho Hải 'con' hay không.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 497 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 15th 2022 21:41. Viewed 44 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.