Articles

Lợi ích khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Brandi

by Brandi Hotel Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

     Brandi Hotel Group

 là chuỗi các khách sạn đã rất nổi tiếng trong cộng đồng khách du lịch, các doanh nhân đến với Thủ Đô Hà Nội  Thành phố Nha Trang. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi cùng các dịch vụ ưu đãi nhất Brandi Hotel sẽ cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời, một chuyến công tác thành công.

   Nổi bật giữa lòng thành phố, Brandi Hotel với 2 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đắc địa như: gần trung tâm du lịch và trong khu vực có nhiều doanh nghiệp lớn, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến địa điểm du lịch mà mình đã chọn hay địa điểm công tác của bạn một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là 4 lợi ích của chuỗi khách sạn Brandi:

1. Phòng nghỉ khách sạn.

  • Phòng Connecting & Suite

  Phòng Suite tại Brandi Gate Hotel

 

  •  Phòng Deluxe

  Phòng Deluxe tại Brandi Gate Hotel

 

  • Phòng Superior

 Ảnh phòng Superior tại khách sạn Brandi Fuji

 

  • Phòng Executive

 Phòng Executive tại Brandi Gate Hotel

 

  Đây là hình ảnh phòng nghỉ  Khách sạn tại cầu giấy hà nội – Brandi Gate Hotel với gần 100 phòng nghỉ sang trọng được trang bị nội thất hiện đại và tinh tế. Đảm bảo sẽ luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn ngay giữa lòng thành phố.

2. Dịch vụ khách sạn.

  • Nhà hàng khách sạn

nhà hàng khách sạn Brandi Gate Hà Nội

nhà hàng khách sạn Brandi Fuji Hà Nội

 

  • Bể bơi và quầy Bar tại khách sạn 4 sao Brandi Gate

  Bể bơi tại Brandi Gate Hotel

 

  • Dịch vụ massage

dịch vụ mát-xa tại Brandi Hotel

 

  • Phòng Gym

 Phòng gym tại khách sạn Brandi Fuji

 

  Để bạn thực sự gạt bỏ được những lo âu và mệt mỏi chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng hệ thống Spa đẳng cấp, nhà hàng ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng ẩm thực Châu Á và bể bơi vô cực mãn nhãn. Gạt bỏ đi hết những muộn phiền trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với các chuyên gia hàng đầu cả nước. Đến với khách sạn Brandi cầu giấy, bạn sẽ không còn cảm thấy ngột ngạt giữa trốn đô thị đông người.

3. Dịch vụ đưa đón sây bay.

  Ngoài ra khách sạn tại Nha Trang, khách sạn tại Cầu Giấy Hà Nội của chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xe đưa đón tại sân bay. Để tránh taxi lừa đảo hoặc bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển sân bay tư nhân. Vui lòng tìm bảng hiệu có nội dung "Chào mừng Brandi Hotel & Spa + Tên của bạn" khi bạn đến. Sử dụng dịch vụ đón hoặc trả khách tại sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc tế Cam Ranh của chúng tôi để tránh mọi lừa đảo có thể xảy ra trên đường từ sân bay đến các khách sạn của chúng tôi tại Tp.Hà Nội - Tp.Nha Trang.

4. Đặt vé máy bay, xe lửa, xe buýt, visa.

  Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay, gọi taxi hay mọi phương tiện giao thông đi lại thì chỉ cần xuống quầy lễ tân hoặc liên hệ số điện thoại: (+84 24) 3688 3388.

      Việc duy nhất bạn cần đó là nhấc máy điện thoại lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi! Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng!

Brandi Hotel Group, nơi bình yên để trở lại!


Hotline: (+84) 916 390 056.

Email: sales@brandihotel.comSponsor Ads


About Brandi Hotel Advanced   Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

43 connections, 1 recommendations, 324 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 28th 2019 21:15. Viewed 515 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.