Articles

Lý do người dùng chưa mặn mà với máy khoan tường dùng PIN

by Alex Linh King Seo

Máy khoan tường dùng PIN có lợi thế về thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng cất giữ và không lo lắng khi mất điện. Có thể làm việc ở trên cao dễ dàng. Nhưng máy khoan cầm tay dùng PIN cũng tồn tại không ít những hạn chế. Mà hạn chế đó khiến cho người dùng còn e ngại về nó. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có nên mua máy khoan cầm tay dùng pin không nhé.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan tường cầm tay dùng PIN khác nhau. Từ đắt tới rẻ có thể kể đến như: Bosch, Makita, Hitachi, Crow, Maktec, Keyang, Dewalt, Total,... Vì vậy, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Máy khoan tường cầm tay dùng Pin thường được sử dụng cho các công việc trong gia đình là chủ yếu như: khoan tường, khoan gỗ, bắt vít, bắn tôn, ....

Ưu điểm: máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, chủ động nguồn năng lượng, dễ dàng cất giữ và bảo quản. Nói chung là vậy

Còn hạn chế: Hạn chế lớn nhất của máy khoan tường dùng PIN là nặng. PIN của máy khá nặng. Công suất máy không khỏe so với máy khoan điện.

Và nhược điểm lớn nhất của máy khoan tường dùng PIN chính là việc thay PIN. Thông thường máy khoan tường cầm tay dùng Pin sẽ có 2 quả PIN. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng dài, PIN sẽ bị trai đi và hỏng. Lúc này người dùng sẽ phải mua PIN mới để thay thế.

Tuy nhiên, giá Pin máy khoan dùng PIN rất cao. Nói không quá nhưng giá mua một quả PIN gần bằng với giá mua một cái máy mới. Chính vì vậy, đó chính là nguyên nhân dẫn tới nhiều người vẫn chưa mặn mà với máy khoan cầm tay chạy PIN.

Hy vọng, trong một vài năm tới thì các hãng sản xuất sẽ có những cải tiến hơn về trọng lượng của PIN và giá thành của PIN máy khoan sẽ giảm xuống. Khi đó, có lẽ máy khoan PIN sẽ ngập tràn trong các gia đình chứ không phải là máy khoan cầm tay chạy điện như hiện nay nữa.

Qua những ưu điểm và nhược điểm ở trên. Quý vị có thểm cân nhắc trước khi quyết định mua máy khoan cầm tay dùng Pin hoặc dùng điện. Và cũng tùy vào nhu cầu công việc mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tất nhiên là không có cái gì ưu điểm hết cả. Bất kỳ bạn dùng máy khoan điện hay PIN thì nó cũng có những hạn chế và ưu điểm trong mỗi trường hợp, công việc cụ thể khác nhau.

Hiện tại, công ty Mro Việt Nam đang cung cấp dòng máy khoan PIN cầm tay của Keyang Hàn Quốc. Thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Giá bán máy khoan Hàn Quốc dùng PIN cũng khá cao so với máy khoan dùng điện. Máy chạy điện khoan tường gia đình chỉ từ 899k thôi. Nhưng máy dùng Pin thì có giá từ 2 triệu trở lên. Nhưng so với máy của các thương hiệu lớn thì lại có giá rẻ nhất.

Nếu như quý vị đang quan tâm tới máy khoan dùng Pin. Mà cần tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Xin cảm ơn quý khách.


About Alex Linh Junior   King Seo

0 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 24th 2018 22:45. Viewed 132 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.