Articles

Kệ kho hàng giá rẻ, lắp đặt tận nơi, BH 2 năm

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Kệ kho hàng (https://tapdoanonetech.com/ke-kho-hang) là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các kho hàng để chứa hàng hóa. Hiện nay kệ chứa hàng trong kho ngày càng được ưa chuộng rộng rãi trong xã hội, nhất là các ngành công nghiệp. Kệ nhà kho đã được cải tiến thành rất nhiều loại kệ khác nhau như kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double deep... với những đặc điểm ưu việt mà kệ đem lại thì hiện kệ nhà kho là công cụ không thể thiếu trong xã hội. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kệ kho hàng thông qua bài viết sau.
Các loại kệ kho hàng nổi bật
Kệ nhà kho Selective
Loại kệ thường được thấy hoặc sử dụng nhiều nhất tại các khu công nghiệp và cùng dành cho các hàng hóa có trọng tải nặng như ngành công nghiệp ô tô hay ngành công nghiệp cơ khí chẳng hạn. Và đặc biệt nhất là riêng chỉ có kệ Selective là có thể dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển hơn so với các loại kệ khác nhờ vào hệ thống bu lông và ốc vít gắn liên kết lại với nhau.

Kệ kho Double Deep
Kệ Double Deep là kệ được ghép lại từ hai dãy kệ đơn Selective tựa lưng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích nhà kho và tăng thêm khả năng lưu trữ hàng hóa của kệ. Loại kệ này thường được dùng để lưu trữ các loại sản phẩm có trọng lượng nặng và cần sử dụng xe nâng để lấy hàng.
Kệ kho hàng Drive In
Kệ Drive in là hệ thống kệ có tải trọng chứa các loại hàng nặng sử dụng phương thức xuất nhập khẩu là LIFO (Vào sau ra trước). Với các công ty có nhà kho công nghiệp thì kệ Drive In là 1 sự lựa chọn tốt nhất bởi loại kệ này kết hợp được với nhiều loại pallet khác nhau sẽ giúp chúng chịu được tải trọng tốt hơn. Thông thường thì mỗi loại Drive In sẽ có thể chứa dựng lên tới 13 pallet hoặc nhiều hơn. Và chúng sẽ giúp cho diện tích không gian lưu trữ được tiết kiệm hơn với 60% diện tích nhà kho.
Kệ chứa hàng trung tải
Đây là loại kệ có tải trọng trung bình từ 200 - 700 kg/tầng, trong các gia đình kệ thường được dùng để chứa các loại phụ tùng, thiết bị điện tử, thiết bị công nghiệp…
Hệ thống kệ trung tải được liên kết chặt chẽ bởi các bulong, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng với nhau rất linh hoạt.
Trên đây là những mẫu kệ kho hàng nổi bật được sử dụng rất phổ biến trong các nhà kho. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

43 connections, 0 recommendations, 279 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Apr 22nd 2021 00:19. Viewed 268 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.