Articles

Hướng dẫn vay vốn, vay tiền nhanh không thế chấp đơn giản nhanh chóng

by David Thane Sales

Hiện nay nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng tăng. Các ngân hàng và đơn vị tài chính đã tổ chức ra rất nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng để đáp ứng nhu cầu vay vốn của ngân hàng. Và đặc biệt hình thức vay tiền không thế chấp được rất nhiều quý khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng tìm hiểu về sản phẩm vay tiền không cần thế chấp.

➤➤ CHI TIẾT : https://reviewbank.vn

Vay tiền không cần thế chấp là gì ?

Vay tiền không cần thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào, bên cho vay sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để quyết định cho vay.

Khoản cho vay sẽ có thể phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu của khách hàng như mua điện thoại, máy tính, đi du học, du lịch,... rất thuận tiện, quý khách hàng có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền. Khoản vay tiền nhanh không thế chấp mà khách hàng được vay thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng trong thời hạn thanh toán từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tiền vô cùng nhanh chóng, đơn giản

Lợi ích của hình thức vay tiền không thế chấp

➦➦ ĐỌC THÊM : https://linkhay.com/link/3392196/nam-ro-quy-trinh-vay-tien-ngan-hang-mua-nha-hien-nay

Không cần tài sản đảm bảo: Khác với hình thức vay thế chấp, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản như giấy tờ nhà, xe hơi... với đơn vị tài chính bởi bên cho vay tiền nhanh chóng mà không yêu cầu khách hàng phải đưa ra bất cứ tài sản thế chấp nào.

Được vay trả góp nhanh, thủ tục đơn giản, vô cùng nhanh gọn: Vì thủ tục vay chỉ cần là những giấy tờ thuộc cá nhân hoặc 1 số giấy tờ sẵn có chứng minh thu nhập như hóa đơn tiền điện, hợp đồng lao động, bảo hiểm cá nhân,....nên thời gian xét duyệt chỉ thường khoảng 1 ngày, 1 giờ.

Số tiền vay được rất cao: Tùy từng tổ chức đơn vị tài chính, bạn có thể vay được số tiền có thể lên đến 500 triệu đồng.

Điều kiện, thủ tục và hướng dẫn quy trình vay tiền không thế chấp:

Điều kiện cho vay nhanh trong ngày:

➱ Khách hàng đi vay phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác.

➱ Khách hàng đang trong độ tuổi lao động có khả năng lao động ra kinh phí.

➱ Có mức thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.

➱ Ngay tại thời điểm vay, quý khách hàng không có nợ quá hạn hoặc nợ xấu tại các ngân hàng hay công ty tài chính khác.

➱ Khách hàng phải có mục đích vay rõ ràng, minh bạch và hợp pháp luật.

►► XEM THÊM : https://www.merchantcircle.com/blogs/reviewbank-schenectady-ny/2020/1/Cach-vay-tien-mat-online-khong-can-gap-mat-vo-cung-don-gian/1797165
Thủ tục vay tiền tín chấp:

Thủ tục, hồ sơ vay tiền vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ để khách hàng chuẩn bị vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, sẽ bao gồm:

➱ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay cấp

➱ Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước có tên khách hàng không rách nát, rõ ràng

➱ Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3 tại nơi có trụ sở hoặc chi nhánh của đơn vị mà khách hàng quyết định vay tiền. 
➱ Các khoản giấy tờ chứng minh thu nhập: tùy theo hình thức vay tiền khác nhau thì quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập khác. Tuy nhiên sẽ có cơ bản 2 khoản giấy tờ phải chuẩn bị như sau:

➽➽ CLICK HERE : https://player.me/c/vaythechapnganhang/9095/9331275
Đối với hình thức vay vốn ngân hàng theo lương, quý khách hàng cần cung cấp bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất tính từ thời điểm vay hoặc hợp đồng lao động thời hạn 1 năm hoặc các giấy tờ chứng minh vị trí tại đơn vị mà khách hàng đang công tác.

Đối với các hình thức vay tiền khác, quý khách hàng có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm hàng tháng của mình, hoá đơn tiền điện có chữ ký của khách hàng, giấy đăng ký xe, sim chính chủ, giấy đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng đã từng vay tín chấp ở các tổ chức, đơn vị tài chính khác

Hướng dẫn vay tiền không thế chấp đơn giản, nhanh chóng:

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng thì quy trình và thủ tục vay vốn theo hình thức vay không thế chấp này khá đơn giản, sẽ được phía đơn vị cho vay tiền ngân hàng giải ngân nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn ở ngân hàng hoặc đơn vị cho vay sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn các khoản vay sao cho phù hợp. Đồng thời, họ sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng hoàn thiện bộ hồ sơ theo đúng quy định của từng ngân hàng, đơn vị cho vay và hẹn ngày bạn đến nộp hồ sơ đầy đủ.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng và nhanh chóng hoàn thiện thủ tục vay vốn cho khách hàng.

Bước 3: Phía ngân hàng hoặc các đơn vị cho vay sẽ đại diện thẩm định giấy tờ, kiểm tra tính xác thực, độ tin cậy của hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Bước 4: Thảo luận khoản vay thông qua hợp đồng vay vốn. Nếu cả hai bên đồng ý thì chỉ trong một thời gian ngắn phía ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân theo điều khoản trong hợp đồng đưa ra.

»» THAM KHẢO : https://www.scoop.it/topic/vay-von-ngan-hang-nhanh-chong-voi-lai-suat-hap-dan/p/4115381291/2020/02/17/nhung-viec-khach-hang-can-luu-y-khi-vay-von-mua-nha

 

Cách tính lãi suất vay không thế chấp mà khách hàng nên lưu ý:

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng, đơn vị tài chính đều áp dụng cách tính lãi suất vay tín chấp theo 2 phương thức sau:

➱ Lãi suất sẽ được tính trên dư nợ gốc ban đầu

➱ Lãi suất sẽ tính trên dư nợ gốc giảm dần.

Tuy nhiên quý khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ ngay lãi suất cho vay ở các ngân hàng và đơn vị tài chính để tránh trường hợp không đủ khả năng trả nợ ở thời điểm thanh toán khoản vay. 

Để có thể vay tiền một cách an toàn nhanh chóng, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng về khoản vay tiền không cần thế chấp này. Chúc quý khách hàng thành công!


Sponsor Ads


About David Thane Freshman   Sales

6 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, March 29th, 2019, From HA NOI, Vietnam.

Created on Feb 2nd 2020 22:04. Viewed 922 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.