Articles

HLV Park Hang-seo dùng Trọng Hoàng lấp chỗ Văn Thanh

by Massage Healthy Massage Is Healthy - Kien Thuc Benh Da Day Suc Kho

“Tôi đang được bố trí chơi bên cánh phải. Đây không phải là vị trí sở trường của tôi. Tôi vốn quen đá ở tuyến trên, không phải thấp như hiện tại. Tuy nhiên, khi được HLV Park Hang-seo giao phó, tôi tuân thủ. Tôi sẽ nỗ lực cải thiện khả năng phòng ngự để chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018”, Trọng Hoàng chia sẻ.

Kể từ khi sang Việt Nam hơn một năm trước, HLV Park Hang-seo thường xuyên sử dụng sơ đồ 3-5-2 hoặc 3-4-3. Ba trung vệ là Duy Mạnh, Tiến Dũng và Đình Trọng. Hai hậu vệ biên Văn Thanh và Văn Hậu được đẩy lên cao hơn. Họ có vai trò quan trọng trong cả phòng ngự lẫn tấn công.

Tại AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo mất cầu thủ quan trọng Văn Thanh do đứt dây chằng, không thể lên tuyển. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết đây là vấn đề lớn với ông và trong thời gian qua liên tục thử nghiêm Văn Thành, Ngọc Hải và Trọng Hoàng cho vị trí này. Cái tên cuối cùng khiến ông yên tâm hơn cả nên cầu thủ này ngay sau khi cưới vợ phải tập trung trở lại cùng đội.

Tối 3/11, HLV Park Hang-seo loại Đinh Thanh Trung và Dương Văn Hào, chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup. Dự kiến chiều nay, đội tập buổi cuối cùng tại Hà Nội và sáng 5/11 sẽ bay sang Vientiane để ba ngày sau đá trận ra quân gặp Lào.

“So với đội hình vô địch AFF Cup cách đây 10 năm, tuyển Việt Nam hiện tại có nhiều tài năng trẻ giàu triển vọng hơn. Họ chính là tiền đề cho những bước tiến của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Còn tại giải năm nay, đội sẽ phải chơi rất quyết tâm. U23 Việt Nam đã rất thành công tại giải U23 châu Á nhưng các em đều hiểu rằng AFF Cup là sân chơi dành cho cấp độ đội tuyển, khác biệt và khó khăn hơn nhiều”, Trọng Hoàng và sbobet.com chia sẻ thêm.

Tại AFF Cup 2018 tuyển Việt Nam nằm ở bảng A. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt gặp Lào (sân khách, ngày 8/11), Malaysia (sân nhà, ngày 16/11), Myanmar (sân khách, 20/11) và Campuchia (sân nhà, ngày 24/11).


Sponsor Ads


About Massage Healthy Innovator   Massage Is Healthy - Kien Thuc Benh Da Day Suc Kho

12 connections, 1 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, August 17th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Nov 8th 2018 03:22. Viewed 452 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.