Articles

Giới thiệu những mẫu kệ tivi đẹp nhất hiện nay

by Manh Nguyen SEO dạo.!!
Kệ tivi là phụ kiện không thể thiếu đối với căn hộ chung cư hiện nay nói riêng và bất cứ gia đình nào nói chung nếu sử dụng tivi, hầu kết những kiểu treo tường không kệ đã bị bỏ đi vì không còn hợp với xu thế, các kệ tivi sử dụng như một kiểu trang trí làm đẹp cho căn phòng.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu kệ tivi đẹp, hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.


Kích thước kệ tivi phù hợp với diện tích
 
Mẫu kệ tivi kiêm giá sách

Những chiếc kệ tivi kết hợp với giá sách sẽ là ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian và tăng thêm tiện ích cho không gian căn phòng. Không những vừa cuốn hút và tạo được điểm nhấn kệ tivi cũng là nơi lưu trữ những cuốn sách, tài liệu để tránh bị nhầm lẫn, mất mát.

Kệ tivi kiêm giá sách

Với mẫu kệ này bạn có thể dễ dàng sắp xếp những cuốn sách yêu thích của mình thật gọn gàng, ngăn nắp. Đây cũng được xem là cách trang trí giúp không gian sống thêm trang nhã hơn, lôi cuốn hơn.
 
Kệ tivi kết hợp tủ rượu

Các mẫu kệ tivi kết hợp tủ rượu dành cho những chủ hộ yêu thích những chai rượu, có thẻ không uống nhưng những chai rượu này chính là những đồ trang trí tuyệt đẹp, độc đáo giúp không gian trở nên tinh tế, hiện đại và cá tính.
 
Kệ tivi kiêm kệ trang trí

Kết hợp một đồ vật thành nhiều tiện ích là việc cần làm trong căn hộ chung cư vốn bị bó buộc về không gian, kệ tivi sẽ có ích hơn nếu biết kết hợp thêm làm kệ trang trí, nó cũng giúp tránh trống trải khi chỉ có một chiếc tivi tại đó.

Bạn có thể bố trí thêm các món đồ trang trí, đồ lưu niệm, đồ sưu tầm, đồ handmade…. đặt lên kệ trang trí vừa tạo không gian lưu trữ vừa giúp căn phòng trở nên đẹp, sáng vạo và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng ốp đá, gỗ, giấy dán tường, sơn màu khác biệt phía sau tivi….nhằm mang lại sự tươi mới, trẻ trung cho không gian.
 
Mẫu kệ tivi không treo tường

Mẫu kệ tivi không treo tường loại bỏ hết những sự rườm rà mà chỉ còn những chi tiết đơn giản, điều quan trọng là có thể để được tivi một cách tốt nhất, tuy nhiên để tránh sự đơn điệu vẫn cần những đồ trang trí đơn giản cho loại kệ này.

Kệ tivi sang trọng quý phái


Mẫu kệ tivi trên hướng tới sự hoài niệm, hết sức đơn giản nhưng vẫn giúp nó nổi bật khi nhìn vào, hơn nữa nó còn có đồ trang trí rất dễ thương bạn nên học tập.

Các mẫu kệ tivi này luôn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, mới lạ và sự gọn gàng thoáng đãng cho không gian.

About Manh Nguyen Freshman   SEO dạo.!!

2 connections, 0 recommendations, 43 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 8th 2019 03:02. Viewed 74 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.