Articles

Gia ke sieu thi tai Ha Tinh

by Anh Nguyễn 1989
Sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị tại Hà Tĩnh ngày nay đã có những thay đổi về thiết kế cũng như kiểu dáng đẹp hơn, hiện đại hơn so với những dòng sản phẩm giá kệ trưng bày trước đây. Mẫu giá kệ này cũng có nhiều những tính năng ưu việt hơn những sản phẩm giá kệ cũ, từ chất liệu, thiết kế đến tính năng vận hành, giá kệ bày hàng siêu thị luôn đáp ứng được mọi nhu cầu trưng bày của khách hàng.

giá kệ siêu thị tại hà tĩnh

Ngày nay, giá kệ bày hàng siêu thị tại Hà Tĩnh được sử dụng rất phổ biến tại hầu hết các hệ thống siêu thị bán lẻ hay cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, giá kệ bày hàng siêu thị đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Theo chị Nguyễn thị Minh, chủ cửa hàng siêu thị tại thị xã Kỳ Anh cho biết “Tôi đã mua và sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị của công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech. Qua quá trình vận hành sử dụng tôi thấy giá kệ vững trãi, bền bỉ. Đặc biệt mẫu giá kệ này được thiết kế rất hiện đại, chúng đã làm cho siêu thị của tôi tiên lợi và sang trọng hơn rất nhiều so với giá kệ trước đây tôi đã sử dụng”

kệ siêu thị

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị, quý khách hàng hãy tìm kiếm những mẫu giá kệ bày hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Ngoài giá kệ bày hàng siêu thị thì Vinatech còn cung cấp và lắp đặt thêm những sản phẩm giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho, giá kệ bày hàng tạp hóa tại địa bàn. Chúc quý khách hàng sớm tìm được mẫu giá kệ mình ưng ý.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 - 0979.704.838.

About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 149 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 21st 2018 02:31. Viewed 191 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.