Articles

Giá nội soi dạ dày có đắt không

by Lê Tuyến Chuyên chẩn đoán triệu chứng ung thư đại trực tràn
Chào chuyên mục trao đổi bệnh Trung tâm Thu Cúc, sang tuần tôi muốn đi khám nội soi dạ dày nên muốn hỏi nội soi dạ dày khoảng nhiêu tiền? Ở Thu Cúc với kỹ thuật đặt lịch trước khi đến khám không? Xin cảm ơn

Trả lời:

Anh Tuấn thân mến, cảm ơn anh đã chia sẻ câu hỏi đến hòm thư của bệnh Cơ sở Thu Cúc. nhà nghiên cứu xin được Tư vấn câu hỏi của anh như sau:


Hiện tại, bảng khoản tiền nội soi dạ dày bệnh Viện Thu Cúc có áp dụng hai biện pháp phổ biến: nội soi không gây mê và nội soi gây mê. khoản tiền nội soi như sau: nội soi bao tử gây mê (giá 1.200.000 Đồng gồm cả cả test HP, không test HP khoản tiền 1.100.000 Đồng) và nội soi dạ dày không hề mê (600.000 Đồng với test HP). bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì được thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước.

các bạn đang mắc phải 1 số hiện tượng về dạ dày? Nội soi là phương pháp đa số chẩn đoán căn bệnh

công nghệ đặt lịch khám nội soi dạ dày tại Thu Cúc
>> Tham khảo: bệnh polyp dạ dày
Để dễ dàng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân không phải chờ lâu khi đến khám, căn bệnh Viện Thu Cúc có phương pháp đặt hẹn trước khi đến khám. Anh có khả năng gọi đến số điện thoại 04.383.55555 Hoặc 1900 558896 để nhân viên trao đổi sắp xếp giúp anh giai đoạn đến khám hợp ý nhất.

Trước khi đến khám anh nên sử dụng theo hồ sơ căn bệnh sử cũ (nếu có) giúp thầy thuốc nắm bắt trạng thái sức khỏe của anh rõ hơn, cùng lúc đó mang theo bảo hiểm y tế (nếu có). Anh chỉ nên ăn nhẹ nhàng vào hôm trước khi nội soi, không ăn trước đó 6 giờ. Không uống các loại nước có màu, nước có gas…

Sponsor Ads


About Lê Tuyến Advanced   Chuyên chẩn đoán triệu chứng ung thư đại trực tràn

1 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, August 4th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 17th 2017 23:47. Viewed 542 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.