Articles

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên

by Kieu Chuan kieuchuan

- Hưng Yên là một trong những tỉnh đứng đầu trong cả nước có các khu công nghiệp lớn. Hiện tại trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp được thành lập và không ngừng mở rộng trong đó có thể kể đến như khu công nghiệp(KCN) Thăng Long 2, KCN phố nối A, KCN phố nối B, KCN Tân Quang, KCN Minh Đức, KCN Bạch Sam…kéo theo đó Có rất nhiều nhà máy trong nước, cũng như nước ngoài được xây dựng. Không chỉ có sự phát triển các khu công nghiệp, tỉnh Hưng Yên trong những năm gần đây còn có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các khu biệt thự cao cấp, các trung tâm mua sắm, khu trung cư được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại như: khu nhà ở cao cấp Vạn Thuận Phát, khu biệt thự V-Greencity, Khu biệt thự cao cấp Thăng Long, khu trung cư Phúc Hưng, khu nhà ở cao cấp và trung tâm mua sắm Như Quỳnh center. Đi đôi với sự phát triển cơ sở hạ tầng thì nhu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng trước khi đi vào sử dụng tại các công trình sau khi được xây dựng xong là rất nhiều. Sự phát triển mạnh các khu công nghiệp cùng với sự phát triển của tỉnh thì nhu cầu về Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên rất lớn, đòi hỏi tính chuyên nghiệp, quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu của tỉnh.

 

vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên


- Công ty TNHH TM & DV Xuân Mai với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn tay nghề cao, và không ngừng nâng cao chuyên môn, áp dụng phương pháp mới nhất để luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đáp ứng sự hài lòng khách hàng trong nước, và khách hàng nước ngoài với những tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe.

 Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

- Sau khi xây dựng các nhà máy lớn, các khu chung cư, siêu thị mua sắm, biệt thự thường để lại rất nhiều rác thải và bụi bẩn, đặc biệt là vết ximăng, vết sơn vung vãi ra sàn, cầu thang, cửa, kính.... Nếu sử dụng các biện pháp vệ sinh thông thường sẽ không thể sạch, tốn kém thời gian thậm chí còn làm hỏng vật liệu.

- Để giúp bạn thực hiện việc vệ sinh một cách sạch và chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao, Công ty TNHH TM & DV Xuân Mai cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng và dịch vụ vệ sinh định kỳ tại nhà máy, văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà ở.

- Quy trình vệ sinh của chúng tôi được áp dụng cho từng loại vật liệu, từng loại vết bẩn , quá trình vệ sinh sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại của nước ngoài, hóa chất đảm bảo an toàn với vật liệu và con người, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn. Chúng tôi là #1 công ty vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian ngắn nhất, cùng với sự hài lòng của quý khách hàng.
  Ngoài ra chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vệ sinh nhà máy cho công ty, tập đoàn lớn trong nước, cũng như các đối tác của nước ngoài. Có rất nhiều công ty của Nhật Bản, Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ dọn vệ sinh tại Hưng Yên

Dịch vụ dọn vệ sinh định kỳ hàng tháng tại cơ quan, nhà máy, văn phòng

  Không chỉ vệ sinh sau xây dựng mà trong quá trình sử dụng qua thời gian những công trình sẽ bị dính bụi bẩn mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, gây ảnh hưởng tới môi trường sinh sống và làm việc, để đảm bảo quý khách được sống và làm việc trong một không gian sạch và thoải mái nhất chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì hàng tháng, năm cho quý khách với chi phí tiết kiệm nhất.
- Không chỉ dừng lại ở chất lượng mà chúng tôi mang đến quý khách giá trị của dịch vụ, với sứ mệnh góp phần bảo vệ môi trường, tạo ra một không gian xanh đảm bảo sức khỏe.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở sau xây dựng:

- Hiện nay không chỉ nhà máy, văn phòng mà các ngôi nhà sau khi xây dựng của các hộ gia đình sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh là rất nhiều. Chỉ với chi phí rất nhỏ, bạn sẽ có một ngôi nhà hoàn toàn sạch đẹp 
- Quy trình vệ sinh sau xây dựng: 
- Vệ sinh phần thô: bao gồm vệ sinh các loại rác thải, bụi bẩn sau xây dựng
- Vệ sinh phần tinh: Tẩy sạch mọi vết xi măng, vết sơn trên sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp, tẩy sạch kính bằng dụng cụ vệ sinh kính và nước rửa kính, tẩy sạch vết bẩn trên cửa, cầu thang, bàn ghế, WC…Quá trình làm bằng máy móc công nghiệp và hóa chất chuyên dụng đảm bảo tiến độ, an toàn, chất lượng.
- Máy móc sử dụng trong quá trình vệ sinh: Máy chà sàn công nghiệp liên hợp (Hiclean – Thái Lan), máy mài bê tông, máy hút bụi nước công nghiệp(Nhật Bản), máy giặt thảm, ghế(Karcher-Đức), máy bắn áp lực…
- Hóa chất được sử dụng: Các loại hóa chất vệ sinh của hãng Klenco được nhập khẩu chính hãng từ Sigapore, Goodmaid pro của Malaysia.

 

công ty vệ sinh công nghiệp Xuân Mai

Công ty vệ sinh công nghiệp Xuân Mai Hưng Yên cung cấp các dịch vụ:

- Dịch vụ vệ sinh sau xâydựng
- Dịch vụ vệ sinh định kỳ
- Dịch vụ cung cấp tạp vụ
- Dịch vụ phun thuốc diệt mối, muỗi côn trùng gây hại
Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
- Dịch vụ cung ứng lao động

- Dịch vụ giặt thảm

- Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ vận chuyển rác 

- Dịch vụ mài sàn bê tông tại hưng yên

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng
- Dịch vụ đánh bóng tăng cứng sàn bê tông.
- Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để quý khách có một không gian sống và làm việc tốt nhất.

Công ty TNHH TM & DV XUÂN MAI
Địa chỉ: Thôn Dương Xá, Xã Dương Quang, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02216 282 111 Hotline: 0915 036 418
E-mail: vesinhxuanmai@gmail.com

Sponsor Ads


About Kieu Chuan Junior   kieuchuan

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, October 28th, 2017, From Công ty vệ sinh công nghiệp Xuân Mai, Vietnam.

Created on Nov 13th 2017 07:37. Viewed 476 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.