Articles

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất Việt Nam

by Duc Nextop Cập nhật và phân tích tin tức

Bitcoin luôn là chủ đề nóng sốt được mọi người quan tâm và tìm kiếm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin sản xuất tới bạn đọc tầm giá Bitcoin và các đại lý phân phối mua bán Bitcoin uy tín và giá rẻ nhất hiện giờ tại Việt Nam.

Hãy tham khảo bài viết này để với thể lựa chọn được các sàn sở hữu độ tin cậy cao để hạn chế tình trạng sập sàn và những trắc trở rủi ro xảy ra trong quá trình thương lượng.

Mua bán Bitcoin là gì?

Bitcoin là một đồng bạc điện tử xuất hiện vào năm 2008 và được mã hóa để tạo ra các bạn. Bitcoin được tất cả tất cả các nước trên thế giới ưa thích và sử dụng như một cách thức đầu tư có lợi nhuận.

đồng tiền này được tiến hành bàn bạc và thương lượng duyệt những vật dụng internet mà không qua trung gian và hoàn toàn không được điều hành bởi bất kỳ ai. Bên cạnh đó các giao dịch trên hoàn toàn được ẩn danh và bảo mật tuyệt đối. Đây còn được gọi là giai đoạn mua bán Bitcoin diễn ra trên sàn Bitcoin.


cách đàm phán mua bán Bitcoin giá thấp

Mua bán Bitcoin là một trong những quá trình quan trọng nhất. Đây là giao dịch giữa người muốn bán và người cần mua Bitcoin khi với nhu cầu. Công đoạn mua bán diễn ra nhanh gọn, và được xử lý với tốc độ chuẩn xác cao.

khi mua bán Bitcoin trước tiên bạn cần tạo ví để cất Bitcoin đã mua vào. Không những thế bạn cần bảo mật tuyệt đối ví của mình để tránh sự xâm phạm của hacker khiến ví tiền tài bạn bị mất quyền tiêu dùng và bạn mất tiền oan.

Để quá trình mua bán Bitcoin diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn cần chuẩn bị account nhà băng và nhà sản xuất internet banking để sở hữu thể giao dịch thuận lợi hơn.

chung cục việc tuyển lựa sàn phân phối Bitcoin uy tín là vấn đề không thể bỏ qua. Bạn nên chọn lọc những đại lý phân phối Bitcoin tại Việt Nam như Kenniex, Vituco.com, Remitano.com, Tradecoin Binance, v..v... Để thực hiện mua bán Bitcoin.

TOP 5 đại lý phân phối mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

hiện giờ mang đông đảo đại lý phân phối mua bán Bitcoin trên thế giới. Ngoài ra, bạn cần Đánh giá và tuyển lựa cho mình sàn phân phối uy tín để hạn chế hiện trạng sập sàn và các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Để đầu cơ trong tương lai, bạn nên chọn 1 trong số những sàn sau:

1. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Kenniex

Kenniex là sàn giao dịch bitcoin việt nam hiện nay. Kenniex là sàn giao dịch trước nhất tại Việt Nam với hội sở chính và văn phòng giao dịch cho các bạn trực tiếp tìm đến để thực hiện các thương lượng mà chẳng phải phê chuẩn internet. Người dùng với thể thuận lợi đàm luận sở hữu nhân viên giao dịch và thực hiện nhanh chóng nhất sở hữu thể mà không hề lo lắng về các vấn đề rủi ro hay lừa đảo.

ĐẶC BIỆT:

Sàn Kenniex hiện đang công ty chương trình khuyến mãi lớn - MIỄN PHÍ 100% PHÍ giao dịch, trong suốt tháng 09/2018 - nhân dịp update cặp USDT/VND và ETC/VND, đương nhiên rộng rãi cập nhật khác như tương trợ giao dịch lớn không ngừng số lượng, nâng cao volume gấp 10 lần, thanh khoản mau chóng hơn, mở gói memmbership nâng cao lợi quyền cho thành viên và tối ưu giao diện thân thiện người dùng hơn.

khi đàm phán tại sàn Kenniex, quý khách sẽ với được các ích lợi khăng khăng mà chẳng phải bất cứ sàn nào cũng với.

điểm hay của sàn Kenniex:

 • quá trình chuyển và nhận tiền mau chóng trong vòng vài phút
 • Phí thương lượng CỰC tốt, chỉ 0,4%
 • HOÀN TIỀN 100% nếu như các bạn mất tiền do lỗi của hệ thống
 • KENNIEX CLASS: huấn luyện trainning từ A-Z về ngành tiền điện tử cho quý khách
 • sở hữu đội ngũ trả lời 24/7 để tạo ra tối ưu nhu cầu của khách hàng
 • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
 • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị phần toàn cầu

hai. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano

Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin mang độ tin cậy và uy tín được xếp vào hàng top ngày nay tại Việt Nam. Sàn trao đổi tiền mã hóa remitano cũng là đại lý phân phối to nhất Việt Nam ngày nay. Không chỉ vậy, các quốc gia khác trên thế giới cũng nhất tề tin tưởng và tiêu dùng sàn giao dịch này.

ưu điểm của sàn Remitano

 • thời kỳ mua bán an toàn tuyệt đối
 • những thành viên mua bán có thể tự do chọn đối tượng thương lượng của mình dựa trên giá tiền mong muốn
 • Sàn chỉ thu phí giao dịch mà không cần vốn tích tụ.

3. Sàn phân phối mua bán Bitcoin Aliniex

Aliniex là đại lý phân phối của Việt Nam, được thành lập cách đây không lâu. Sàn hỗ trợ 4 đồng coin chính ấy là BTC, ETH, BCH và LTC.

4. Sàn phân phối Bitcoin Diginet

Diginet là sàn giao dịch với khoa học tương đối đương đại như Poloniex, Bittrex hay Bitfinex. Sàn tụ hội phát triển ở thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Cambodia và chỉ hỗ trợ hai đồng coin chính là BTC và ETH.

những điểm cộng của sàn Diginet:

 • Phí đàm phán 0,4%
 • tương trợ các bạn khá tốt
 • Giao diện gần gũi, dễ sử dụng

5. Đại lý phân phối mua bán Bitcoin santienao

đại lý phân phối santienao.com cũng khá uy tín và được phổ biến người chọn lọc sử dụng hiện giờ. Sàn này hoạt động hoàn toàn tự động qua Website cộng 1 số điểm cộng khác.

điểm hay của santienao

 • đàm phán nhanh trong vòng chưa đầy một phút
 • Tính bảo mật và an toàn cao
 • Dung lượng giao dịch to và không giới hạn số lần giao dịch
 • nhân viên trả lời tương trợ thấp để giải đáp thắc mắc của người dùng

6. Sàn phân phối mua bán Bitcoin Vicuta

sàn phân phối mua bán Bitcoin Vicuta tiêu dùng cho nhà cung cấp thương lượng mua bán những đồng bạc điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash. Sàn phân phối này với chừng độ bảo mật và an toàn rất cao, người mua sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng dịch vụ tại đây.

Lời kết

Chúng tôi vừa sản xuất tới độc giả giá Bitcoin và các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam bây giờ. Chúc Anh chị có thêm nền tảng kiến thức cứng cáp để mang thể tự tin bước vào thị trường tiền ảo đầy khó khăn và thử thách này.


Sponsor Ads


About Duc Nextop Junior   Cập nhật và phân tích tin tức

0 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, June 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jul 20th 2019 21:53. Viewed 830 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.