Articles

Danh sách các trung tâm tiếng anh thiếu nhi chất lượng cao ở Việt Nam

by Duc Nextop Cập nhật và phân tích tin tứcHiện nay, tiếng anh đang là ngôn ngữ vô cùng quan trọng khi là ngôn ngữ giao tiếp thịnh hành trên toàn thế giới. Vì vậy các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc cho con học ở những trung tâm Anh ngữ nhằm tìm kiếm cho con một môi trường học tiếng anh uy tín và chất lượng.Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn những trung tâm tiếng anh thiếu nhi chất lượng cao dành cho con trẻ để các bạn có thể lựa chọn cho con một môi trường học tập tốt.

1.Trung Tâm Ngoại Ngữ Apollo 

Trung tâm tiếng Anh Apollo English là trung tâm có 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam và được thành lập vào năm 1994.Và được biết đến là Trung tâm tiếng anh  lâu đời nhất ở Việt Nam, Apollo cung cấp các chương trình học Anh ngữ theo chuẩn quốc tế.


Ở đây Chủ yếu tập trung giảng dạy anh văn thiếu nhi và anh văn giao tiếp.Hướng đến việc phát triển tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi với hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 17 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc:

  • Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)

  • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)

  • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)

  • Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)Apollo hiện là thành viên của International House – một tổ chức quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm. Riêng tại Việt Nam và 20 năm kinh nghiệm cùng trung tâm đảm bảo mang lại chất lượng giảng dạy tốt ưu nhất cho tất cả đối tượng học viên.

2.Trung Tâm Anh Ngữ Chuyên Anh Major - Điểm 10 về "phương pháp học"

Major Kid trung tâm  hiện nay ứng dụng Giáo dục 4.0 vào phương pháp dạy giúp trẻ em rèn luyện sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh vào mọi tình huống trong học tập cũng như cuộc sống.


Trung tâm Major hiện nay độc quyền phương pháp dạy trẻ học theo dự án project-based learning hướng đến tiếng anh ứng dụng vào đời sống hằng ngày.Chương trình học cho trẻ  được thiết kế độc đáo, tạo lý thú cho học viên học và theo nghiên cứu tại Mỹ, đây là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.


Ngoài ra trung tâm Anh ngữ Major sở hữu một đội ngũ giáo viên bản ngữ vô cùng chuyên nghiệp với 100% là người bản xứ, với chứng chỉ hành nghề và kỹ năng giảng dạy.


Trung tâm Major là cơ sở dạy tiếng Anh trẻ em hiếm hoi cam kết tuyệt đối nói không với Tây balo và các giáo viên nước ngoài sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ hai như Singapore, Philippines…

3. Trung Tâm Anh Ngữ ILA - Điểm 10 về "môi trường học" 

Trung tâm tiếng Anh ILA Vietnam chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, trung Tâm Du Học ILA…Với phương châm “Bất kể ước mơ của bạn cho con là gì, hãy để chúng tôi giúp con bạn trở thành thế hệ Việt Nam ưu việt” nên ILA cũng có các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Từ anh văn trẻ em cho tới anh văn cho người đi làm. Song, các lớp học bàn ghế đều được thiết kế riêng  cho từng độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Bên cạnh đó,chương trình ngoại khóa rèn luyện thêm những kỹ năng sống và thể lực thật tốt để giới trẻ Việt Nam vươn đến tầm cao mới. 

4. Trung Tâm Anh Ngữ VUS - Điểm 10 về "cơ sở vật chất" 

Trung tâm VUS với số lượng chi nhánh nhiều nhất khi tính đến thời điểm 2018 đã có tổng cộng 22 cơ sở chi nhánh tại TP.HCM. Con số đáng mơ ước của bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào đang hướng tới.

Về  cơ sở vật chất ở trung tâm anh ngữ VUS được nhắc đến nhiều nhất và đánh giá cao so với các trung tâm hiện nay:

- Các phòng học được đầu tư trang bị vô cùng hiện đại, phù hợp với mọi mục đích học tập. -

- Các phòng LAB tiên tiến phục vụ cho các chương trình học sáng tạo tại VUS và các phòng học cho trẻ mầm non cũng được trang trí vô cùng bắt mắt, kích thích khả năng học tập của các bé.Bên cạnh đó trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng là hệ thống Anh ngữ uy tín với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.VUS mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

5.Trung tâm Anh ngữ Yola

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của tổ chức giáo dục YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai. YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết. Tìm hiểu khóa học anh ngữ online của Yola tại: https://yola.vn/chuong-trinh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-online/


Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi chất lượng cao  sẽ giúp ích cho con bạn trong việc lựa chọn cho con trẻ một môi trường học tiếng anh chất lượng cao và hiệu quả tốtSponsor Ads


About Duc Nextop Junior   Cập nhật và phân tích tin tức

0 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, June 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 6th 2020 04:17. Viewed 267 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.