Articles

Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

by Anh Nguyễn 1989

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình.

Với camera giám sát bạn có thể quan sát các hoạt động mua bán từ xa thông qua camera và hình ảnh sẽ được truyền tới màn hình máy tính để các bạn tiện theo dõi. Nhưng nếu không có cổng từ an ninh thì rất khó để có thể bắt được đối tượng trộm cắp. Khi quan sát thấy đối tượng trộm cắp bạn thông báo cho nhân viên bảo vệ an ninh ra tới nơi có thể đối tượng đã ra khỏi siêu thị.

Nhưng khi lắp đặt cổng từ chống trộm tại các cửa ra vào thì các đối tượng trộm cắp sẽ không thể nào tẩu thoát được. Bất cứ ai mang hàng hóa chưa thanh toán ra khỏi siêu thị, cổng từ đều phát ra tiếng kêu “bip bip” để nhân viên an ninh kịp thời can thiệp.

Vậy cổng từ an ninh hoạt động thế nào?


Xem thêm: Lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng giày dép


Phương thức hoạt động cũng như cấu tạo của cổng từ khá đơn giản, nó bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng. Cho dù bạn dùng sản phẩm của hãng nào, đơn vị nào cung cấp thì nguyên lý hoạt động chỉ đơn giản như vậy thôi.

Để cổng từ hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh

Thiết bị an ninh này cũng được ví như một thiết bị chống trộm mà người ta vẫn thường gọi là cổng từ chống trộm.

Vậy chống trộm bằng cách nào?

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoặc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Nói đến đây, chúng ta hãy thử hình dung và đặt ra câu hỏi nếu như sản phẩm ai đó đã tháo tem từ ra khỏi sản phẩm vậy khi đó sản phẩm mang ra ngoài một cách tự do và không có thiết bị nào giám sát cả? Thật ra không phải như vậy, để gỡ tem từ ra khỏi hàng hóa bạn phải cần dùng thêm một thiết bị nữa đó chính là bộ gỡ tem từ và thiết bị gỡ tem từ chuyên dụng thường là bàn khử từ hoặc bộ siêu gỡ tem từ.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh khá đơn giản phải không, tuy nhiên nó góp phần bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối và hiệu quả.

Ngoài cổng từ an ninh bạn có tham khảo thêm các thiết bị an ninh khác như: quầy tính tiền, giá kệ để hàng, kệ kho…

Nếu có nhu cầu mua thiết bị siêu thị, quý khách vui lòng liên hệ 0942.083.698 – 0979.704.838 để có giá tốt nhất.


Xem thêm: Tính năng của cổng từ thư viện


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 7th 2017 01:12. Viewed 483 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.