Articles

Công dụng và hiệu quả Giải Rượu Khang Medi Happy

by Nguyễn Thư Dadaykhoe

Bạn đã từng nghe công dụng và hiệu quả Giải Rượu Khang Medi Happy là thần dược giúp bạn uống rượu bia mà không "xỉn". Vậy thật hư tác dụng của viên giải rượu này như thế nào?

Nguyên nhân chính gây say chính là rượu etylic (ethanol)

Phải khẳng định rằng, tất cả các loại bia, rượu, nước giải khát có cồn, rượu nếp truyền thống hay rượu thuốc đều là những sản phẩm có chứa rượu etylic tên khoa học là ethanol. Có chăng chỉ khác thành phần ngâm giúp tạo ra màu sắc, hương thơm, mùi vị đặc trưng cho từng loại rượu.

Thông thường, cơ thể bình thường hấp thu rượu rất nhanh, chỉ chừng 20 - 30 phút qua đường tiêu hóa, trong 20-50 phút, 20% tại dạ dày và 80% tại ruột non. Sau khi hấp thu, rượu được phân phối nhanh vào các bộ phận và dịch của cơ thể . Nồng độ rượu trong tổ chức tương đương với nồng độ trong máu.

cong-dung-va-hieu-qua-giai-ruou-khang-medi-happy-3

Tiết lộ nhiều cách giúp bạn làm chậm, giảm say

  • Giảm tốc độ hấp thu rượu vào máu bằng thức ăn: Rượu hấp thu nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ "trống" của dạ dày. Bạn có biết rằng, càng đói thì tốc độ hấp thu của rượu càng nhanh hơn, làm mau say hơn so với lúc no bụng. Do đó, an toàn nhất là nên ăn nhanh trước khi uống, đăc biệt là thức ăn có dầu mỡ, sẽ làm tăng lượng enzyme chuyển hóa và giảm hấp thu rượu vào cơ thể, giúp bảo vệ dạ dày.
  • Việc giảm tốc độ uống để cho gan kịp chuyển hóa rượu: Một bí quyết hay của người miền Tây có thể uống rượu từ sáng đến tối nhưng không say là việc uống xoay chừng rượu nhẹ , ly nhỏ và có cách “chữa lửa” bằng việc sử dụng... trà đá.
  • Tăng lượng rượu thoát ra theo đường hô hấp: Các biện pháp như thở sâu, ca hát, nói nhiều... cũng làm giảm nồng độ cồn trong máu, giúp nhanh tỉnh hơn nhiều.
  • Bạn có thể tìm mua những loại thuốc này ở hiệu thuốc, thuộc dạng keo tráng dạ dày để uống rượu cho lâu say như phosphalugel, kremil-s, maalox... cũng ít nhiều làm chậm quá trình hấp thu rượu vào máu. 

cong-dung-va-hieu-qua-giai-ruou-khang-medi-happy

Hơn hết, Giải Rượu Khang nhanh chóng giúp bạn GIẢI SAY

Thảo dược Medi Happy – Giải Rượu Khang là sản phẩm mới, được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại với chiếc suất các thảo dược thiên nhiên quý. Thêm vào đó là các loại thực phẩm tự nhiên, hiệu quả trị liệu cao và hoàn toàn không kèm tác dụng phụ.

Thảo dược Giải Rượu Khang Medi Happy có tác dụng giảm hàm lượng cồn uống vào cơ thể, tăng cường chức năng thải độc gan, đồng thời trung hòa các gốc tự do và bổ sung các vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp thần kinh được phục hồi và thể trạng sớm trở lại trạng thái bình thường.

cong-dung-va-hieu-qua-giai-ruou-khang-medi-happy-2

Công dụng và hiệu quả Giải Rượu Khang Medi Happy

Thảo dược Giải Rượu Khang Medi Happy giúp hóa giải cồn và các thành phần gây hại có trong rượu, giúp bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của rượu, giúp thải độc rượu trong gan. Giúp phục hồi thần kinh làm cơ thể nhanh tỉnh táo sau khi say.

Những ai nên dùng Giải Rượu Khang: Dùng cho người uống rượu bia, người có chức năng gan suy giảm.

Cách dùng Giải Rượu Khang: Uống 1-2 gói trước khi uống rượu bia khoảng 30 phút và 2 gói sau khi uống rượu, tùy thuộc vào lượng rượu uống vào và trọng lượng cơ thể có thể uống thêm 1-2 gói.

Đối với phái mạnh hay phải uống rượu để "ngoại giao" thì Giải Rượu Khang Medi Happy được xem là bảo bối giúp các ông uống "ngàn lít không say". Ngay sau đó sẽ có tinh thần tỉnh táo để tiếp tục công việc. Liên hệ ngay với thaoduocmedihappy.net để sở hữu sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn về chất lượng và được giao hàng miễn phí tận nơi, bạn nhé!

Nguồn: https://thaoduocmedihappy.net/giai-ruou/cong-dung-va-hieu-qua-giai-ruou-khang-medi-happy.html


Sponsor Ads


About Nguyễn Thư Advanced   Dadaykhoe

20 connections, 0 recommendations, 131 honor points.
Joined APSense since, June 7th, 2016, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 29th 2017 10:12. Viewed 805 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.