Articles

Chơi bóng trên thảm golf và trên sân cỏ thật có giống nhau không?

by Thu Huong ha noi

Phần lớn những cầu thủ Golf đều sẽ dành thời gian luyện tập bằng thảm golf và thảm tập golf putting nhiều hơn là ra sân tập thật. Có hết sức nhiều lý do để golfer luyện tập ở nhà chứ không ra sân. Đồng thời, chính vì điều kiện luyện tâp ở nhà khác với sân tập nên họ thường lo lắng trước khi ra sân. Liệu chơi bóng trên thảm tập golf và trên sân cỏ thật có giống nhau không? Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng với các bạn cùng gia đình tìm hiểu vấn đề này

Chơi bóng trên thảm tập golf và trên sân cỏ thật có giống nhau không

Chơi bóng trên thảm golf trong nhà và trên sân thật có giống nhau không?

Sân tập thật mà chúng tôi nói ở đây là sân cỏ thật chứ không phải sân được xây dựng dùng cỏ nhân tạo sân golf. Vì nếu như sân được xây dựng bằng cỏ trang trí sân golf thì hầu như cũng không khác việc chơi trên thảm golf trong nhà.

Thực tế đã chỉ ra rằng khi đánh trên thảm so với cỏ thật có sự khác nhau cực kỳ rõ ràng. Bởi bề mặt thảm cứng và nếu người chơi có đánh trước bóng 5-6 inches thì bóng sẽ vẫn bay lên. Nhưng trên thực tế, ở sân cỏ thật thì lại khác và đặc biệt là trong thời tiết mưa nền đất sẽ hết sức mềm yếu thì bạn cùng gia đình sẽ phải trả cái giá khá đắt nếu bạn cùng gia đình không lưu ý.

Chơi golf trên sân cỏ thật

Vậy phải làm thế nào để đánh trên thảm tập golf tốt mà không phải lo lắng khi ra sân tập thật. Điều trước hết cần lưu ý đó là âm thanh khi vào bóng trên chiếc thảm golf. Đừng tưởng cứ nền thình thích thật mạnh vào mặt thảm là hay là tốt. Điều bạn cùng gia đình cần phải chú ý là phải quan sát thật kỹ nơi mặt gậy tiếp xúc với bóng. Nếu vào trước bóng thì nhiều khi trên thảm bóng cũng sẽ bay đi nhưng trên cỏ thật thì loại gì bạn cùng gia đình cũng sẽ gặp trở ngại. Nếu như ra sân, ở địa điểm cỏ cao hoặc cỏ mềm, ướt thì việc đưa bóng thoát ra ngoài là vô cùng khó nếu bạn cùng gia đình cứ áp dụng cách đánh như kiểu đánh trên thảm. Bởi trên thảm tập golf là co 3D và đế cao su. Co nhan tao có độ bền cao, nhanh khô và dễ thoát nước. Bởi thế, thảm golf không bao giờ bị ướt hay bị đọng nước.

Để có thể chơi trên thảm tập phát bóng golf tốt và cũng chơi tốt ngay lần trước hết ra sân tập thì bạn cùng người thân hãy lưu ý đưa mặt gậy kịp thời và sát ngay phía sau bóng. Để giảm thiểu những lo lắng khi ra sân gôn mini thật, hãy đặc biệt nên lưu ý tới lúc vào bóng từ những cú đánh ở nhà. Thói quen nhìn nhận, quan sát tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi bước ra sân và thi đấu cùng với bạn cùng người thân bè.


About Thu Huong Advanced   ha noi

20 connections, 1 recommendations, 106 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Aug 7th 2019 00:50. Viewed 41 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.