Articles

Cách lựa chọn vòng tay thạch anh cho trẻ em

by game bai doi thuong seo
Ngày nay những viên Đá quý là thứ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ. Các loại đá quý có vẻ đẹp và những tác dụng tích cực khác nhau nhưng phổ biến hàng đầu phải nói tới những chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh.
 
Vòng thạch anh cho bé không chỉ là trang sức mà còn là vật hộ mệnh cho bé theo phong thủy. Mà chiếc vòng phải hợp mệnh với bé thì mới có công dụng.
 
Vòng tay thạch anh hỗ trợ chúng luôn giữ được sự bình tĩnh trong công việc để nhìn nhận vấn đề, qua đó sẽ đưa ra các quyến định đúng đắn hơn. Đặc biệt, chúng làm cho người đeo có thể rèn luyện để nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm linh cảm và siêu thức.
 
đá thạch anh
 
Đá thạch anh ngoài việc được sử dụng làm trang sức, ít ai biết rằng trong khoa học, đá thạch anh còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm phục vụ cho đời sống của con người, như điện tử, quang học,… hãy kiểm tra bình lọc nước của bạn, vì cát thạch anh rất hữu dụng trong công nghệ lọc nước sạch.
 
Vòng thạch anh cho bé không chỉ là trang sức mà còn là vật hộ mệnh cho bé theo phong thủy. Mà chiếc vòng phải hợp mệnh với bé thì mới có công dụng. Các mẹ nên tìm hiểu xem con mình thuộc mệnh gì và chọn màu sắc vòng hợp với mệnh đó nhé! Có rất nhiều màu thạch anh từ xanh, đỏ, tím, vàng đến nâu, đen, trắng, hồng nên chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc vòng hợp với bé nhà mình.


 Bạn cũng không nên chọn những chiếc vòng gắn nhiều phụ kiện. Tuy rằng những chiếc vòng gắn thêm những bông hoa, những ngôi sao trông thật bắt mắt nhưng với trẻ lại là mối nguy hiểm tiềm tàng. Bạn có nghĩ đến việc trẻ nghịch với chiếc vòng và những phụ kiện (thường là inox) sẽ cọ sát và làm tổn thương làn da mong manh của bé?


Sponsor Ads


About game bai doi thuong Freshman   seo

3 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, January 7th, 2016, From Ha noi, Vietnam.

Created on Dec 26th 2017 04:22. Viewed 699 times.

Comments

Phong Nguyen Advanced  Students
Vòng tay phong thuỷ chất lượng quá
Jun 21st 2018 23:52   
Please sign in before you comment.