Articles

Lựa chọn vòng thạch anh hợp mệnh cho những người tuổi Canh Thìn 1988

by game bai doi thuong seo

 Ngày nay, bên cạnh nhu cầu mua trang sức từ vàng, bạc hay bạch kim thì nhiều người còn có xu hướng chọn cho mình những trang sức đá phong thủy làm từ các loại đá quý, trong đó có đá Thạch Anh.

Thạch Anh có rất nhiều chủng loại với nhiều màu sắc đa dạng vừa sang trọng vừa huyền bí. Nhưng lý do chính khiến nhiều người không ngại giá cả để tậu cho mình những phẩm vật này là vì năng lượng dương tích cực mà loại đá này mang lại cho người dùng. Dưới đây là những thông tin để chọn vòng đá Thạch Anh cho người tuổi Thìn.

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng, bạc ánh kim. Hay ngoài ra, những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bở trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

Ngoài những lựa chọn trên tuổi Canh Thìn 2000 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim, như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương ...để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng trắng, càng có ánh kim thì càng gặp nhiều may mắn.

– Không nên mua những chiếc vòng tay đá phong thủy mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ, hồng, tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn

 


Sponsor Ads


About game bai doi thuong Freshman   seo

3 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, January 7th, 2016, From Ha noi, Vietnam.

Created on Feb 22nd 2018 04:08. Viewed 1,384 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.