Articles

Các thói quen gây yếu sinh lý cho nam giới

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Nếu các quý ông đang có những thói quen này thì bạn nên thay đổi ngay nếu không muốn tình trạng yếu sinh lý trầm trọng hơn. Bệnh yếu sinh lý đang xảy ra khá phố biến ở đàn ông Việt, ngoài những nguyên nhân từ thể chất bên trong cở thể thì cũng có thể do những thói quen hàng ngày sẽ làm bạn yếu sinh lý .


[IMG] 

Căng thẳng, áp lực, stress

Căng thẳng áp lực trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc sẽ khiến cho cơ thể nam giới trở nên mệt mỏi. Đây không những là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh về tim, phổi, dạ dày, não, giảm sức đề kháng … mà còn là nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Bạn cứ thử nghĩ trong tình trạng căng thẳng, stress mà vẫn quan hệ thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không hứng thú ham muốn, tình trạng này kéo dài sẽ khó mà lấy lại được phong độ.

Mất ngủ, thức đêm nhiều

Mất ngủ và ngủ thiếu giấc thường xuyên cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, bạn có thể cảm thấy ngay vào ngày làm việc hôm sau với tình tình trạng mệt mỏi mất tập trung. Khi cơ thể mệt mỏi liên tục cũng chính là nguyên nhân làm bạn “bất lực”. Do đó, quý ông nên chăm lo đến giấc ngủ để cải thiện sức khỏe.

Hút thuốc lá

Thuốc lá không những gây tổn hại đến lá phổi mà còn làm giảm lưu lượng máu lưu thông trên cơ thể. Khi máu trong cơ thể lưu thông kém, dương vật chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Uống nhiều rượu, bia


[IMG] 
Điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại phòng khám Đại Tín Bình Dương

Trong những buồi tiệc tùng xả giao, nam giới thường uống nhiều rượu bia thì đây cũng là một tình trạng gây bất lực, bởi rượu, bia làm các mạch máu co lại cản trở máu di chuyển tự do, nếu giữ thói quen này thường xuyên sẽ làm máu không lưu thông tốt đến cậu nhỏ. Hạn chế được rượu, bia sẽ giúp cho gan của bạn cũng như những bộ phận khác luôn khỏe mạnh.

Ăn kiêng

Một số người áp dụng chế độ ăn kiêng để tránh béo phì hoặc một số tác dụng khác, tuy nhiên khi cơ thể thiếu đi một số chất dinh dưỡng cần thiết cung cấp vào sẽ gây mất

cân bằng không bơm được máu đến cậu nhỏ. Vì thế, nên áp dụng một chế độ ăn kiêng hợp lý khoa học mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Béo phì

Béo phì không những gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về tim mạch mà còn là nguyên nhân của tình trạng rối loạn cương dương, bất lực nam giới.

Để có một cơ thể đầy đặn bạn nên ăn uống lành mạnh và bắt đầu thói quen vận động thể dục thể thao như: chạy bộ hoặc bơi lội, thể dục nhẹ nhàng có thể sẽ giúp cho bạn có phong độ tốt hơn trong chuyện đó.

Trên là một số thông tin chia sẻ của các bác sĩ đa khoa Đại Tín về những thói quen gây yếu sinh lý cho nam giới, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 0274.3685.999 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2020 20:52. Viewed 410 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.